Trang chủ » Nâng Mũi S line » Nâng mũi bằng sụn nhân tạo có an toàn hay không

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo có an toàn hay không

Thẩm mỹ viện Luxury mang đến cho các khách hàng công nghệ nâng mũi Hàn Quốc, sử dụng sụn nhân tạo, mang tới vẻ đẹp tự nhiên, thanh thoát không lo biến chứng. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn và sử dụng dịch vụ tốt nhất.

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo có an toàn hay không

Vì sao cần nâng mũi S Line bằng sụn nhân tạo?

Nâng mũi là một trong những dịch vụ được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi đa số người Châu Á có dáng mũi thấp và đầu mũi hơi bị thô. Vì vậy người Châu Á thường chọn cách làm mũi cao có hình chữ S. Khi phẫu thuật chỉnh hình mũi cho người Châu Á rất khác so với phẫu thuật nâng mũi cho người da trắng. Điều đặc biệt là mũi của người Châu Á thường ít rõ nét hơn và ít nhô hơn người phương Tây. Nguyên nhân là da mũi của người Châu Á dày hơn trong khi xương mũi và sụn mũi lại có cấu trúc thấp và yếu hơn người da trắng. Đường chân mũi cũng thấp hơn so với đường chân mũi của người Phương Tây.

Chính vì thế, các phương pháp nâng mũi ngày càng phát triển tại Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của các chị em. Và trong đó, kĩ thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo được áp dụng phổ biến hơn cả để mang đến kết quả tự nhiên và bền đẹp nhất. Với công nghệ này, các chị em có thể đến thẩm mỹ viện Luxury để được các bác sỹ tiến hành.

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo có an toàn hay không

Nâng mũi tại thẩm mỹ viện Luxury

Thẩm mỹ viện Luxury là một trong những địa chỉ ứng dụng nâng mũi bằng sụn nhân tạo, là địa chỉ uy tín cho các chị em. Chất liệu tại đây đa dạng về hình thái và phù hợp cho mọi khuôn mặt. Khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa tư vấn lựa chọn cách thức phẫu thuật và chất liệu độn phù hợp nhất với mình.

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo ra đời được xem là một phát minh lớn. Là thành quả của sự sáng tạo, kết hợp có chọn lọc hoàn hảo giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo một cách phù hợp nhất. Để sở hữu chiếc mũi thon gọn và đẹp mắt nhất, bạn hãy lựa chọn địa chỉ uy tín Luxury, để được tư vấn và sử dụng dịch vụ nhanh nhất.