Trang chủ » Nâng Mũi S line » Nâng mũi bằng filler có ảnh hưởng đến sức khỏe không

Nâng mũi bằng filler có ảnh hưởng đến sức khỏe không

Làm đẹp phải đặt sức khỏe lên hàng đầu

Ngành phẫu thuật thẩm mỹ và dịch vụ làm đẹp đã và đang thu hút sự quan tâm của các chị em hơn bao giờ hết. Chúng ta có thể bỏ tiền, thậm chí rất nhiều tiền đầu tư cho việc làm đẹp mà không thấy tiếc. Nhưng chỉ cần một chút sai lệch, làm đẹp hỏng hay đặt niềm tin nhầm chỗ là ngay lập tức bạn trở thành người bỏ cả đống tiền ra để mua cái bực mình, tốn tiền, và rước họa vào người. Đó chính là vấn đề đạo đức nghè nghiệp của người làm nghề và cả sự thận trọng “chọn mặt gửi vàng” của khách hàng.

Nâng mũi bằng filler có ảnh hưởng đến sức khỏe không

Với những lời quảng cáo “Nâng mũi Filler rất thích hợp với những người đề cao sự an toàn khi làm đẹp, ngại đụng chạm dao kéo mà vẫn đẹp và mềm mại”, giới làm đẹp thực sự lên cơn sốt nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy Filler. Phương pháp này thực sự mang lại sự hài lòng cho các khách hàng mà lại không lo gặp phải tai biến thẩm mỹ. Nhưng điều mà nhiều người không khỏi băn khoăn, rằng: nâng mũi bằng filler có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Mọi lo lắng đều có căn cứ – nhất là lĩnh vực làm đẹp

Khi bất cứ ai đã có những sự lựa chọn quyết định đi làm đẹp nghĩa là bạn đã tin tưởng và có những hiểu biết cơ bản về phương pháp đó. Chính vì những lời quảng cáo có cánh mà nhiều khách hàng phải đặt câu hỏi: nâng mũi bằng filler có ảnh hưởng đến sức khỏe không? Vậy thì Thẩm mỹ viện quốc tế Luxurry xin  khẳng định, đến với dịch vụ nâng mũi bằng filler sẽ không có bất cứ ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bạn. Ngoại trừ 1,2 ngày đầu sau tiêm thì vùng tiêm sẽ hơi sưng một chút để tạo hình cho phần mũi cần nâng. Những ngày sau bạn đã sở hữu một sống mũi tuyệt vời, tự nhiên khó ai có thể nhận ra bạn đã làm gì với chúng.

Nâng mũi bằng filler có ảnh hưởng đến sức khỏe không

Nâng mũi Sline bằng filler là phương pháp tiêm vào sóng mũi với một lượng rất nhỏ bằng loại kim chuyên biệt sẽ giúp tạo lại hình dáng cho mũi. Chỉ bằng một mũi tiêm siêu nhỏ, nhẹ nhàng đơn giản, những chiếc mũi còn khiếm khuyết sẽ được lấp đầy một cách an toàn và hiệu quả, cho bạn dáng mũi S-line tự nhiên hài hòa với khuôn mặt.

Bạn muốn thay đổi mình , hãy đến với dịch vụ nâng mũi bằng filler tại Thẩm mỹ viện quốc tế Luxury.

Hotine: 0981.154.888 | 0932.154.888 để được tư vấn tốt nhất và hưởng giá dịch vụ ưu đãi.

Địa chỉ: 12 Mạc Thái Tông – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Từ khóa: