Trang chủ » Nâng Mũi S line » Nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu tiền? Có tốn kém không?

Nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu tiền? Có tốn kém không?

Câu hỏi: Chào bác sỹ, Tôi là Ly, tôi đang có nhu cầu làm mũi và có biết đến dịch vụ nâng mũi bằng chỉ bên mình. Nhưng tôi trước chỉ thấy người ta phẫu thuật nâng mũi bằng sụn, hay bằng các chất làm đầy khác mà chưa biết nâng mũi bằng chỉ có tốt không và nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu tiền? Xin cảm ơn!

Trả lời: Chào Ly. Trước tiên, Thẩm mỹ viện quốc tế Luxury rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chúng tôi. Để giải đáp thắc mắc của bạn chúng tôi xi được trả lời như sau:

Nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu tiền? Có tốn kém không?

1. Nâng mũi bằng chỉ liệu có thực sự tốt?

Với bất cứ một điều gì là mới, nhất là với những dịch vụ thẩm mỹ – làm đẹp, người Việt ta thường đặt ra câu hỏi nghi vấn đầu tiên là: “Nó có thực sự tốt và hiệu quả không”.

Nhưng xin trả lời rằng, nâng mũi bằng chỉ là công nghệ nâng mũi tuy mới được du nhập vào Việt Nam nhưng trên thế giới nó đã được áp dụng từ rất lâu. Và là phương pháp đơn giản nhất, nhanh gọn nhất, tiết kiệm chi phí được chị em tin tưởng nhất để có được một dáng mũi cao, gọn và tự nhiên và đặc biệt phù hợp với vẻ đẹp người phụ nữ Á Đông.

Nâng mũi bằng chỉ giúp bạn có được vẻ đẹp tự nhiên, an toàn do không trực tiếp động tới dao kéo và quan trọng là bao giờ để lại sẹo – điều mà chị em phụ nữ sợ nhất trên gương mặt. Chỉ dùng để nâng mũi là chỉ tự tiêu nên chỉ sau một khoảng thời gian nhất định, chỉ sẽ tự tiêu hủy. Đảm bảo không có hiện tượng viêm nhiễm, dị ứng.

Với những chị em muốn sửa mũi nhưng không muốn phẫu thuật, những người có không may sở hữu sống mũi tẹt, hếch, lệch, hoặc thậm chí là cả những người đã sử dụng phương pháp nâng mũi bọc sụn nhân tạo mà chưa hài lòng thì nâng mũi bằng chỉ là phương pháp tốt nhất, hiệu quả nhất.

2. Nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu tiền?

Nâng mũi bằng chỉ là phương pháp đến từ các chuyên gia là đẹp hàng đầu tại thị trường Hàn Quốc. Tại Luxury, giá dịch vụ nâng mũi bằng chỉ dao động 8 – 12 triệu VNĐ.

Với những tư vấn trên đây, hy vọng bạn Ly cùng quý bạn đọc đã giải đáp được thắc mắc về câu hỏi nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu tiền và chất lượng có thực sự tốt hay không. Để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn, mời bạn gọi đến Hotline: 0422.606.888 – 0932.154.888.

Thẩm mỹ viện quốc tế Luxury hân hạnh được phục vụ!