Trang chủ » Nâng Mũi S line » Nâng mũi bằng aquamid giá bao nhiêu tiền? Có nên làm hay không?

Nâng mũi bằng aquamid giá bao nhiêu tiền? Có nên làm hay không?

Nhắc đến Aquamid, có lẽ đây là chất không còn xa lạ gì trong công nghệ nâng mũi không qua phẫu thuật hiện nay. Càng ngày thì xu hướng nâng mũi bằng Aquamid càng thịnh hành trong giới trẻ. Bởi vì nhiều trường hợp đã chứng minh nâng mũi bằng Aquamid có những ưu điểm tối ưu của nó mà hiếm có phương pháp phẫu thuật nâng mũi nào sánh bằng.

Nâng mũi bằng aquamid giá bao nhiêu tiền? Có nên làm hay không?

Nhưng bạn lại lo lắng nâng mũi theo phương pháp này có đau không, làm ở địa chỉ nào uy tín, tốt nhất hiện nay. Câu hỏi này rất chính đáng, và bất kỳ ai đi làm mũi cũng sẽ hỏi những câu đó. Chúng tôi khẳng định khi đến với thẩm mỹ viện quốc tế Luxury – mũi của bạn sẽ đươc chăm sóc tốt nhất, không đau, không sưng, không gây kích ứng với phương pháp nâng mũi bằng aquamid. Đây cũng là ưu thế ủa chúng tôi. Phương pháp này đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn khi đến với thẩm mỹ viện quốc tế Luxury.

Chỉ sau một mũi tiêm, bạn đã có thể xuất viện quay trở về nhà và sinh hoạt lại bình thường. Bạn có tin được không?

Nâng mũi bằng aquamid giá bao nhiêu tiền? Có nên làm hay không?

Nâng mũi bằng Aquamid không qua phẫu thuật sẽ cho bạn thấy được kết quả ngay tức thì.  Đó chính là những gì thẩm mỹ viện quốc tế Luxury cam kết với bạn.

– Nếu nâng mũi bằng phương pháp phẫu thuật gây bầm, thâm tím hoặc sưng sau mổ thì nâng mũi bằng Aquamid không sưng, không đau, không đỏ.

– Khi tiêm Aquamid vào mũi thì ngay lập tức nó có khả năng hòa quyện vào cơ thể, khiến cho dáng mũi trông rất mềm mại và tự nhiên, thậm chí còn giống như mũi đẹp bẩm sinh.

– Thời gian tồn tại của Aquamid trong phương pháp nâng mũi bằng Aquamid cũng kéo dài hơn so với một số chất làm đầy khác. Cụ thể là nằm trong khoảng từ 5 năm đến 8 năm. Sau khoảng thời gian này thì bạn mới phải tìm đến bác sĩ để chích tiếp.

– Với phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bằng Aquamid, các bạn cũng có thể tiêm thử xem mình có hợp với hình dạng chiếc mũi này hay không, sau đó thì mới chính thức phẫu thuật bằng các phương pháp khác.

Đến với thẩm mỹ viện quốc tế Luxury  chúng tôi sẽ xem xét tình trạng của bạn và đưa ra kết luận lời khuyên chính các cho từng đối tượng . với đội ngũ bác sỹ chuyên nghiệp, lành nghề, và có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết với chất lượng của từng dịch vụ mà mình đã làm cho khách hàng. Luxury cam kết  đảm bảo dịch vụ 100% cho khách hàng đến khi nào hoàn thiện thì thôi.

Hotine: 0981.154.888 | 0932.154.888

Địa chỉ: 12 Mạc Thái Tông – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội