Trang chủ » Nâng Mũi S line » Nâng mũi ăn trứng được không? Nên ăn gì? Kiêng ăn gì?

Nâng mũi ăn trứng được không? Nên ăn gì? Kiêng ăn gì?

Là phụ nữa tôi dám khẳng định không ai là không muốn biến mình trở thành người đẹp nhất, chính vì thế mà xã hội phát triển kéo theo khoa học công nghệ cũng phát triển đồng nghĩa là bạn sẽ đẹp ở mọi khía cạnh nếu bạn muốn, tức là nếu trên khuân mặt của bạn chưa đủ làm bạn hài lòng hay đủ tự tin để giao tiếp thì bạn hãy đến ngay Viện  thẩm mỹ Luxury – một nơi luôn mong muốn khách hàng được trải nghiệm cùng nhiều dịch vụ làm đẹp trong điều kiện sang trọng, cao cấp và tinh tế.

Nâng mũi ăn trứng được không? Nên ăn gì? Kiêng ăn gì?

Bạn muốn ở hữu một khuôn mặt đẹp với cái mũi cao kiểu các cô gái tây mà đặc biệt là gái Hàn Quốc thì khách hàng còn chần chừ gì nữa hãy đến ngay Viện thẩm mỹ Luxury, chúng tôi chuyên làm đẹp cho các bạn trẻ, nâng mũi, nhấn mí, xăm môi… và đã nhận được sự tin tưởng nhất từ khách hàng  trên toàn khu vực.

Ngoài ra, với mong muốn tri ân khách hàng và nỗ lực tạo cơ hội cho khách hàng được tận hưởng những dịch vụ thẩm mỹ tiên tiến cùng mức giá phải chăng, Viện thẩm mỹ viện Luxury tưng bừng tổ chức chương trình với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Nâng mũi có ăn được trứng gà không?

Nâng mũi ăn trứng được không? Nên ăn gì? Kiêng ăn gì?

Một thắc mắc mà không ít khách hàng đều hỏi đó là: liệu khi ta thẩm mỹ có ảnh hưởng gì không hay cần phải kiêng cái gì và đặc biệt khách hàng đều có câu hỏi chung đó là sửa mũi ăn trứng được không. Về loại thực phẩm này, tuy chưa có một nghiên cứu nào khẳng định ăn trứng không tốt trong quá trình vết thương đang phục hồi nhưng theo quan niệm dân gian mà cha ông ta đã đúc kết lại, ăn trứng sẽ khiến vùng da bị thương có màu trắng hơn bình thường. Lòng trắng trứng có thể làm tăng quá trình tạo mủ ở vết thương dẫn đến sẹo lồi. Có kiêng cử thì có lành vì vậy, để đảm bảo cho sự phục hồi một các an toàn và mau chóng sau nâng mũi thì bạn không nên sử dụng trứng trong quá trình đợi lành vết mổ nhé. Nếu các bạn còn có thắc mắc gì  hãy lien hệ với thẩm mỹ viện Luxury để được  tư vấn chi tiết hơn về các dịch vụ nâng mũi S Line, và lựa chọn được phương pháp phù hợp với mình nhé.

Hotline: 0422 606 888- 0932 154 888

Nguồn: http://thammyvienluxury.vn/nang-mui-an-trung-duoc-khong-nen-an-gi-kieng-an-gi/