Trang chủ » Nâng Mũi S line » Mách bạn những kinh nghiệm cần chú ý khi Nâng mũi S Line Hàn Quốc

Mách bạn những kinh nghiệm cần chú ý khi Nâng mũi S Line Hàn Quốc

Hỏi: Em là Hoan, trước kia không bao giờ em nghĩ mình sẽ đi tìm các địa chỉ thẩm mỹ đâu, nhưng sau một tai nạn xe máy, chiếc mũi của em đã không còn được như trước nữa, nó bị cắt mất một phần và sẹo lõm khá rõ vùng xung quanh. Em đã quyết định đặt làm mũi rồi nhưng vẫn còn những lấn cấn. Cho em hỏi nâng mũi có đau lắm không , có cần kiêng kỵ hay chú ý những gì không? Em cần tìm một địa chỉ tin cây giúp em làm mũi, vì nếu không làm thẩm mỹ em sẽ phải mang những vết sẹp xấu xí trên mũi suốt đời. Mong anh chị giải đáp tư vấn giúp.

Mách bạn những kinh nghiệm cần chú ý khi Nâng mũi S Line Hàn Quốc

Trả lời:

Chào bạn, rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cho chúng tôi. Xin khẳng định với bạn rằng, càng là những người trẻ thì chúng ta càng có quyền được đẹp. Và đúng là không chỉ riêng bạn, có tới 80% những người sinh ra đều sở hữu những điều không may mắn hay các bộ phận trên cơ thể được hoàn chỉnh, chỗ thiếu chỗ khuyết . Cho nên việc nhiều người ao ước có được chiếc mũi S-line là điều dẽ hiểu.

Những lo lắng của bạn là hoàn toàn có căn cứ và là văn khoăn của rất nhiều cô gái Chúng tôi khẳng định khi đến với thẩm mỹ viện quốc tế Luxury – mũi của bạn sẽ đươc chăm sóc tốt nhất, không đau, không sưng, không gây kích ứng. Chúng tôi sẽ Mách bạn những kinh nghiệm cần chú ý khi Nâng mũi S Line Hàn Quốc để bạn được sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo nhất.

Thẩm mỹ viện quốc tế Luxury cũng Mách bạn những kinh nghiệm cần chú ý khi Nâng mũi S Line Hàn Quốc một vài lưu ý như sau:

Để việc nâng mũi diễn ra thuận lợi, mũi sau nâng hồi phục nhanh, bạn nên lưu ý khi đi nâng mũi là tuân thủ những lời khuyên từ bác sĩ.

+ Trước khi nâng mũi, bạn cần:

Thông báo với bác sĩ tình trạng sức khỏe hiện tại, tiểu sử bệnh lý của bản thân.

Với phụ nữ, cần tránh đặt lịch nâng mũi vào thời kỳ đang có kinh nguyệt

Trước khi tiến hành nâng mũi, tốt hơn cả là bạn nên nhịn ăn uống từ 8-10 giờ.

+ Chăm sóc sau khi nâng mũi

Cố gắng giữ vết thương khô, không để dính nước, chỉ dùng khăn để rửa mặt nhẹ nhàng, không rửa mặt với nước

Chườm đá tích cực trong 2 ngày đầu, có thể uống thêm 1ml mật gấu tươi để giảm sưng

Mách bạn những kinh nghiệm cần chú ý khi Nâng mũi S Line Hàn Quốc

Uống thuốc đều đặn theo chỉ dẫn của bác sĩ

Tránh va chạm, sờ nắn, gãi mũi trong những ngày đầu sau nâng

+ Kiêng ăn những đồ gây sưng tấy như hải sản, đồ nếp…

Với nâng mũi Hàn Quốc khách hàng sẽ được nhét 2 miếng mesh vào 2 bên lỗ mũi và sau 24h quay lại trung tâm để được vệ sinh mũi và tháo 2 miếng mesh ra ngoài.

Sau 7 ngày khách hàng được cắt chỉ (mũi, vành tai)

+ Tái khám đúng lịch

Đến với thẩm mỹ viện quốc tế Luxury – chúng tôi sẽ Mách bạn những kinh nghiệm cần chú ý khi Nâng mũi S Line Hàn Quốc , xem xét tình trạng của bạn và đưa ra kết luận lời khuyên chính các cho từng đối tượng . với đội ngũ bác sỹ chuyên nghiệp, lành nghề, và có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết với chất lượng của từng dịch vụ mà mình đã làm cho khách hàng. Luxury cam kết đảm bảo dịch vụ 100% cho khách hàng đến khi nào hoàn thiện thì thôi. trả lại tiền cho khách hàng nếu không có kết quả.

Hotine: 0981.154.888 | 0932.154.888
Địa chỉ: 12 Mạc Thái Tông – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội