Trang chủ » Triệt lông vĩnh viễn » Lưu ý những điều cần biết trước khi đi triệt lông vĩnh viễn

Lưu ý những điều cần biết trước khi đi triệt lông vĩnh viễn

Ngoài việc lựa chọn một địa chỉ an toàn, tin cậy, có tiêu chuẩn cao và đã được chứng nhận, chị em vẫn cần cân nhắc kỹ khi quyết định triệt lông vĩnh viễn. Vậy cần lưu ý những điều gì, viện thẩm mỹ Luxury sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin sau.

Lưu ý những điều cần biết trước khi đi triệt lông vĩnh viễn

1. Chỉ nên triệt lông vĩnh viễn khi da khỏe

Trước khi thực hiện triệt lông tay, chân vĩnh viễn, bạn cần chắc chắn rằng, da bạn thực sự khỏe, không mắc các căn bệnh về da, không bị trầy xước da trên diện rộng. Đồng thời, bạn cũng cần có sức khỏe tốt, trạng thái tinh thần sẵn sàng cho liệu trình điều trị. Đây là yếu tố quyết định thành công của quá trình triệt lông vĩnh viễn.

Bạn cần tránh để da sạm, cháy nắng trước đó từ 3 tuần đến 4 tuần vì khi đó, sắc tố melanin dưới da nhiều, ánh sáng sẽ bị các melanin này hấp thụ, làm giảm hiệu quả triệt lông.

2. Không nên triệt lông khi đang mang bầu

Hiện chưa có tài liệu nào nói rằng triệt lông bằng ánh sáng có ảnh hưởng đến thai nhi, tuy nhiên trong thời kỳ này, nội tiết tố và hormone người mẹ phát triển tương đối mạnh, phức tạp. Do vậy, kết quả trị liệu sẽ không được như mong muốn. Ngoài ra, khi triệt lông mà uống thuốc tránh thai cũng ảnh hưởng đến kết quả dịch vụ.

Lưu ý những điều cần biết trước khi đi triệt lông vĩnh viễn

3. Không triệt lông ở vùng da có phẫu thuật đặt kim loại

Nếu không may sơ sẩy tổn thương nghiêm trọng tay, chân và phải thực hiện phẫu thuật đặt kim loại bên trong thì bạn nên tuyệt đối tránh thực hiện tẩy lông vĩnh viễn đối với khu vực da đó. Bởi khi có kim loại bên dưới da, nó có thể khiến cho kết quả triệt lông giảm tác dụng. Thậm chí, còn có thể gây ra lực hút mạnh, tạo nên các phản ứng nguy hiểm cho cơ thể.

4. Tuân thủ các nguyên tắc chăm sóc da sau triệt lông

Sau khi triệt lông vĩnh viễn, bạn cần chú ý chăm sóc da theo sự chỉ dẫn của các chuyên gia như: không để da tiếp xúc với nước bẩn, không phơi nắng, không xông hơi hay làm nâu da… Đồng thời, các bạn cũng nên sử dụng kem dưỡng tại nhà thường xuyên để tránh cho da bị khô hoặc kích ứng.

5. Chỉ triệt lông vĩnh viễn tại cơ sở có bảo hành vĩnh viễn

Tìm đúng công nghệ triệt lông vĩnh viễn hiện đại, tiên tiến chưa phải là phương pháp tối ưu bởi sau liệu trình điều trị, lông mọc trở dày, rậm trở lại không phải không có ngoại lệ. Phụ nữ trong thời kỳ thai nghén, những người thường xuyên sử dụng các loại thuốc có chứa chất kích thích khiến nội tiết tố thay đổi là nguyên nhân chính khiến lông dễ dàng xuất hiện trở lại. Khi ấy, thực hiện triệt lông tại trung tâm thẩm mỹ có chế độ bảo hành vĩnh viễn, bạn sẽ không phải lo lắng vì những sợi lông cứng đầu.

Thẩm mỹ viện Luxury là địa cho những cô nàng gặp rắc rối với bộ lông mọc “bất quy tắc”. Thẩm mỹ viện này đã cập nhật công nghệ triệt lông New E Light đem lại liệu trình triệt lông không gây cảm giác đau rát hay để lại bất cứ dị ứng gì trên da.

Chúng tôi cam kết giúp bạn triệt lông vĩnh viễn, không đau rát, không mọc trở lại. Với các khách hàng, chúng tôi sẽ có chế độ sau dịch vụ, giúp bạn an tâm, tự diện đồ khoe cá tính.