Trang chủ » Phun thêu lông mày khắc vi chạm » Lưu ý cần biết trước khi thêu lông mày

Lưu ý cần biết trước khi thêu lông mày

Thêu lông mày mang đến vẻ đẹp ấn tượng cho phái nữ. Tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu và lưu ý nhiều điều để có hiệu quả tốt nhất.

Lông mày ngoài vai trò bảo vệ mắt còn có giá trị thẩm mỹ cao. Hãy thử tưởng tượng nếu một ngày bạn không còn hàng chân mày trên mặt nữa thì bạn sẽ thế nào? Đơn giản hơn, hãy so sánh những người có đôi lông mày đều đẹp với người có hàng chân mày thưa thớt, nhạt màu hay rậm rạp, không được tạo kiểu. Chắc hẳn một khuôn mặt thứ nhất sẽ đẹp hơn rất nhiều.

Lưu ý cần biết trước khi thêu lông mày

Thế nhưng, không phải ai cũng may mắn sở hữu cho mình một hàng mày ngài ưng ý. Vì vậy, phương pháp thẩm mỹ thêu lông mày ra đời, cho phép chị em có thể sở hữu đôi lông mày đều, đẹp và tạo kiểu như ý, phù hợp với khuôn mặt, mang lại giá trị thẩm mỹ cao.

Tuy nhiên, không phải ai sau khi sử dụng dịch vụ này cũng đạt được hiệu quả cao như mong đợi. Nhiều người vì lựa chọn cơ sở không uy tín hoặc không biết cách chăm sóc sau khi phun thêu lông mày nên chẳng những tiền mất mà còn tật mang.

Dưới đây là một số lưu ý chị em nên biết trước khi thêu lông mày để có hiệu quả làm đẹp cao nhất cho gương mặt mình:

1. Bản chất của việc thêu lông mày

Thêu lông mày là cách vẽ sọc đều như hàng rào, xen kẽ với những sợi lông mày tự nhiên, màu sắc được lựa chọn cho phù hợp với khuôn mặt cũng như da/tóc của con người. Vì vậy, đây là phương pháp được ưa chuộng ở Việt Nam.

2. Quy trình thêu lông mày

Một cuộc thẩm mỹ xăm phun hay thêu lông mày thường trải qua những bước sau:
– Rửa sạch mặt. Sát trùng diệt khuẩn bằng cồn
– Dùng bút chì định hình lông mày
– Thoa thuốc tê, chờ 10 phút
– Dùng kim đi đường viền
– Khi đi hết đường viền, dùng bông ẩm lau khô và cho thêm thuốc tê
– Nhẹ nhàng làm hết lông mày
– Dùng antibiotic oitnment thoa lên lông mày

3. Lưu ý khi thêu lông mày

Trước khi thêu:
– Chọn màu xăm thêu phù hợp với khuôn mặt, màu tóc và da của mình
– Chọn kiểu chân mày thích hợp
– Đảm bảo vệ sinh xăm phun thêu

Sau khi thêu:
– Không để vùng da mới thêu tiếp xúc với nước từ 3-5 ngày
– Tuyệt đối không dùng tay bóc da non ở lông mày. Để lông mày bong da tự nhiên.
– Từ 3-5 ngày, kiêng ăn một số loại thức ăn như thịt bò, rau muống, gạo nếp, trứng, nước tương đen…đồ uống có cồn như bia, rượu, cafe. Ăn nhiều hoa quả tươi
– Đảm bảo vệ sinh da, tránh không cho vết xăm tiếp xúc trực tiếp với ánh mặt trời.

4. Lựa chọn cơ sở uy tín

Trước khi quyết định thực hiện bất kỳ công nghệ thẩm mỹ nào bạn cũng cần chú ý đến điều này. Chỉ cần bất cẩn với những cơ sở không uy tín, bạn có thể sẽ phải hối hận mãi về sau.

Lưu ý cần biết trước khi thêu lông mày

Thêu lông mày có tác dụng trong vòng 3 đến 5 năm nên khi làm sai thì việc xóa đi để làm lại cũng không phải là đơn giản. Nếu cơ sở không uy tín, đội ngũ bác sĩ không chuyên nghiệp, nếu bạn muốn làm lại cũng rất khó, mất thời gian, tiền bạc và phải chịu đau đớn, bất tiện.

Ngoài ra, vấn đề vệ sinh là quan trọng hàng đầu. Nhân viên thẩm mỹ phải sử dụng kim riêng, mực riêng, bông gòn sạch, tất cả phải được vứt bỏ sau một lần sử dụng. Nhân viên phải được đeo găng tay để đảm bảo an toàn cho cả khách hàng lẫn bản thân mình.

Nếu không đảm bảo các quy trình vệ sinh sạch sẽ, việc phun xăm thêu có thể rất nguy hiểm, dẫn đến nhiễm trùng, dị ứng, viêm da.

Để giải quyết những vấn đề trên, hãy đến thẩm mỹ viện Luxury, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn vẻ đẹp tự nhiên, và chất lượng, an toàn nhất.