Trang chủ » Triệt lông vùng kín » Lông mu nữ nhiều và dài – lỗi lo rận mu thì có nên nhổ hay không

Lông mu nữ nhiều và dài – lỗi lo rận mu thì có nên nhổ hay không

Hỏi: Chào bác sĩ, mình là Mai (24 tuổi ở Hà Nội) mình có một thắc mắc đó là lông mu (lông vùng kín) của mình rất nhiều và dài, mình nghe nói nếu để rậm quá thì rất dễ có rận mu, mình định nhổ lông vùng kín nhưng vẫn còn đang băn khoăn liệu có nên nhổ lông mu hay không? Nhờ bác sĩ giải đáp. Cảm ơn (maiquynh83***@gmail.com)

Trả lời: Chào Mai, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ của thẩm mỹ viện Luxury, câu hỏi lông mu nữ nhiều của bạn sẽ được trả lời như sau.

Lông mu phụ nữ nhiều, rậm và dài có ảnh hưởng gì không?

Lông mu nữ nhiều và dài - lỗi lo rận mu thì có nên nhổ hay không

Lông mu nữ nhiều hay ít là do cơ địa của mỗi người, không thể nói rằng phụ nữ lông mu rậm thì sẽ không tốt bởi cơ thể chúng ta tự điều chỉnh được lượng tiết tố cho mỗi vùng trên cơ thể. Thế nhưng sét về khía cạnh thẩm mỹ và sức khỏe thì lông vùng kín dài và rậm có một số ảnh hưởng sau đây:

– Là chỗ trú lý tưởng cho vi khuẩn gây bệnh phụ khoa cũng như gây mùi khó chịu

– Là nguyên nhân hàng đầu khiến rận mu phát triển và trú ẩn (đây là loại côn trùng nguy hiểm với chị em phụ nữ)

– Cản trở đời sống chăn gối vợ chồng bởi gây khó chịu

– Mất thẩm mỹ khi diện quần ngắn cũng như những bộ bikini

Lông mu phụ nữ rậm có nên nhổ hay không, biện pháp tốt nhất là gì?

Lông mu nữ nhiều và dài - lỗi lo rận mu thì có nên nhổ hay không

Theo các chuyên gia thì bạn tuyệt đối không nên nhổ lông mu bởi đây là phương pháp nguy hiểm gây tổn thương vùng kín nghiệm trọng. Trường hợp bạn có điều kiện kinh tế thì có thể thực hiện triệt lông vùng kín bằng laser đem lại hiệu quả vĩnh viễn, còn không bạn có thể tham khảo cách cạo lông vùng kín tại nhà

Hiện nay chưa có một bằng chứng khoa học hay thực tiễn chứng minh rằng việc triệt lông vùng kín có hại cho “cô bé” cũng như sức khỏe nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện việc triệt lông vùng bikini nhé.

Để tham khảo công nghệ triệt lông vùng kín bằng laser công nghệ cao đem lại hiệu quả vĩnh viễn, không đau rát bạn có thể tham khảo qua bài viết sau: http://thammyvienluxury.vn/triet-long-vung-kin/