Trang chủ » Tin Làm Đẹp » Làm hết nếp nhăn ở mặt bằng tiêm Filler

Làm hết nếp nhăn ở mặt bằng tiêm Filler

Bạn đang lo lắng vì sự xuất hiện của những nếp nhăn trên khuôn mặt. Với sự phát triển công nghệ hiện nay, làm hết nếp nhăn ở mặt bằng tiêm Filler sẽ mang đến cho bạn hiệu quả đáng kinh ngạc, giúp bạn có vẻ đẹp tự nhiên nhất.

Làm hết nếp nhăn ở mặt bằng tiêm Filler

Các nếp nhăn

Để làm hết nếp nhăn ở mặt bằng phương pháp tiêm Filler, trước tiên, cần biết nếp nhăn da mặt bạn thuộc dạng nào. Việc hiểu rõ trên gương mặt mình có các loại nếp nhăn nào rất quan trọng để bạn chọn được đúng biện pháp khắc phục.

Thông thường có hai loại nếp nhăn:

– Nếp nhăn tĩnh: là nếp nhăn xuất hiện ngay cả khi cơ mặt không hoạt động. Thường là nếp nhăn hai bên khóe miệng, nếp mũi má, nếp nhăn nơi mí dưới mắt. Nguyên nhân của hiện tượng này thường là do cấu trúc da bị suy yếu, mất độ đàn hồi do lão hóa, bị mất nước nên trở nên kém căng mịn…

– Nếp nhăn động: Đây là loại nếp nhăn được hình thành khi cơ mặt hoạt động như cười, khóc, nhíu mày, nhăn trán… Nếp nhăn này sẽ biến mất khi gương mặt trở lại trạng thái bình thường.

Làm giảm nhăn ở mặt bằng Filler

Làm hết nếp nhăn ở mặt bằng tiêm Filler

Filler là tên gọi của tổng hợp các chất làm đầy, trong đó được đánh giá cao về độ hiệu quả là HA (Hyaluronic acid). HA là thành phần có trong cơ thể người, do đó filler dạng này khi tiêm vào da mặt sẽ thích ứng mà không gây ra các phản ứng phụ. Filler giúp cải thiện các nếp nhăn tĩnh xuất hiện do sự giảm thể tích và mất nước ở nếp nhăn hai bên khóe miệng, mí dưới…

Với dịch vụ làm hết nếp nhăn ở mặt bằng tiêm Filler có tác dụng: filler giúp bù đắp lượng Hyaluronic acid tự nhiên bị thiếu hụt trong cơ thể, là căn nguyên dẫn đến tình trạng da mặt nhăn nheo, chùng nhão và thiếu độ đàn hồi cần thiết. Các hạt HA sẽ liên tục bù đắp các thể thích bị thiếu hụt, nâng đỡ các mô da bị sa trễ lên. Xóa nếp nhăn da mặt với Filler có hiệu quả ngay sau khi tiến hành xong. Hiệu quả sẽ được hoàn chỉnh những ngày sau đó và duy trì thẩm mỹ trung bình trong nửa năm cho đến 2 năm.

Làm hết nếp nhăn ở mặt bằng tiêm Filler rất ít gây ra phản ứng phụ cho da mặt. Tuy nhiên nếu quá lạm dụng Filler hoặc tay nghề bác sĩ non kém có thể gây ra hiện tượng da mặt nơi được tạo hình không hài hòa với các đặc điểm của gương mặt, bị lệch…Ngoài ra Filler cũng có thể khiến cho da lão hóa nhanh hơn so với bình thường sau khi ngừng tiêm. Đến với thẩm mỹ viện Luxury bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề đó, chúng tôi sẽ giúp bạn có được vẻ đẹp tự nhiên và an toàn nhất.