Trang chủ » Tin Làm Đẹp » Làm đẹp bằng phương pháp tiêm filler có an toàn không?

Làm đẹp bằng phương pháp tiêm filler có an toàn không?

Những ai nên tiêm chất làm đầy filler?

Trước khi tìm hiểu về phương pháp này có an toàn không? vì sao nó lại được nhiều chị em lựa chọn làm đẹp như vậy thì bạn cần biết rõ tiêm chất làm đầy filler là gì? Đây là hợp chất có cấu tạo từ Axit Hyaluronic – tương tự một chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể người, được dùng để tiêm vào da với một lượng rất nhỏ bằng loại kim chuyên biệt.

lam-dep-bang-phuong-phap-tiem-filler-co-toan-khong

Chất gel sẽ ngay lập tức tạo thành một khối mô dày dưới nếp nhăn (vùng trán, đuôi mắt, khóe miệng) hoặc vùng cần nâng độn (lầm đầy, làm thẳng sống mũi, làm hở cánh mũi) và tạo hình cằm, tạo đường cong mà không cần đụng chạm “dao kéo”. Nhưng Làm đẹp bằng phương pháp tiêm filler có an toàn không? lại là vấn đề khiến chị em lo lắng. Thẩm mỹ viện quốc tế Luxury sẽ giúp bạn hiểu hơn về phương pháp này.

Với thời gian thực hiện chỉ khoảng 15-30 phút thông qua phương pháp bôi thuốc gây tê và tiêm ngay vùng cần điều trị hoặc thậm chí tiêm trực tiếp không bôi tê với sản phẩm có sẵn chất Lidocaine gây tê, không cần kiểm tra dị ứng trước khi tiêm vì phương pháp này được chứng minh là rất an toàn, không dị ứng và không hề đau đớn.- Người có khiếm khuyết về gương mặt không đáng kể, mong muốn có nét đẹp tự nhiên, hoàn hảo hơn. Làm đẹp bằng phương pháp tiêm filler có an toàn không? điều đó còn phụ thuộc vào chính sự lựa chọn đối với thẩm mỹ viện và dịch vụ bạn tin tưởng có đảm bảo mang lại cho bạn sự an toàn hay không. Và nếu bạn còn băn khoăn lo lắng về vấn đề này, hãy đến với Thẩm mỹ viện quốc tế Luxurry để chúng tôi giúp bạn.

Những người nào có thể tiêm chất làm đầy?

– Người có mũi tẹt, gãy, to, thô mong muốn có sống mũi cao, thon gọn và thanh tú hài hòa với gương mặt.

– Người đang trong giai đoạn lão hóa với nếp nhăn khóe mắt, da trán nhăn, bọng mắt xuất hiện. Filler sẽ giúp làm đầy các nếp nhăn sâu của trán, khóe mắt… giúp trẻ lại 5-10 tuổi.

– Người muốn làm đẹp nhưng chưa muốn phẫu thuật vì ngại thời gian hồi phục sau phẫu thuật thẩm mỹ hay đơn giản là muốn thử xem khuôn mặt mình sẽ như thế nào một cách tạm thời trước khi thực hiện một cuộc phẫu thuật vĩnh viễn.

– Người không có thời gian để tham gia các cuộc phẫu thuật làm đẹp. Với thời gian thực hiện chỉ từ 15-30 phút thì đây là phương pháp giải quyết vấn đề cho những người bận rộn, không có thời gian làm đẹp.

Làm đẹp bằng phương pháp tiêm filler có an toàn không?

Những lưu ý khi tiêm chất làm đầy filler

– Đảm bảo rằng chất làm đầy bạn tiêm có nguồn gốc rõ ràng và còn hạn sử dụng.

– Không dùng các hộp đã mở sẵn và mất tem bảo vệ (sau khi mở hộp với điều kiện bảo quản thông thường chỉ giữ được trong 15 ngày).

– Chất làm đầy phải nằm trong danh sách được cấp phép lưu hành tại Việt Nam.

– Mỗi loại chất làm đầy filler sẽ có thời gian hiệu quả khác nhau, hãy hỏi kỹ bác sĩ để biết được thời điểm cần thiết cho lần tiêm tiếp theo để kéo dài hiệu quả. (Thông thường từ 12-18 tháng và hiệu quả sẽ được kéo dài hơn sau khi tiếp tục điều trị theo đúng phác đồ điều trị của bác sĩ).

– Một số chất làm đầy chỉ dùng cho một vùng nhất định, do đó bạn cần được bác sĩ tư vấn sản phẩm chất làm đầy phù hợp trước khi thực hiện.

Để không phải lo lắng Làm đẹp bằng phương pháp tiêm filler có an toàn không? khách hàng hãy liên hệ với Thẩm mỹ viện quốc tế Luxurry

Hotine: 0981.154.888 | 0932.154.888
Địa chỉ: 12 Mạc Thái Tông – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội