Trang chủ » Phun thêu xăm chân lông mày » Kinh nghiệm phun thêu lông mày tại Hà Nội

Kinh nghiệm phun thêu lông mày tại Hà Nội

Với những hình thức phun xăm hay thêu lông mày hiện đại tại thẩm mỹ viện Luxury, chị em sẽ không còn phải tốn quá nhiều thời gian cũng như công sức trong việc tự tạo cho mình cặp lông mày ưng ý. Để bạn có được những kinh nghiệm phun thêu lông mày, chúng tôi sẽ đề cập những thông tin trong bài viết sau.

Xem thêm:

Địa chỉ thêu lông mày tại Hà Nội uy tín hiện nay

Địa chỉ phun xăm lông mày ở đâu đẹp tự nhiên giá rẻ

Có nên phun thêu lông mày không

Kinh nghiệm phun thêu lông mày tại Hà Nội

Kinh nghiệm lựa chọn khuôn mày

Có thể nói, lông mày đóng một vị trí vô cùng quan trọng trên khuôn mặt. Nó có thể giúp bạn cân bằng dáng mặt, thu hẹp hay mở rộng đôi mắt theo ý muốn. Tuy nhiên, nhiều quý cô lại khá “lơ là” và không hề biết đến điều này. Hoặc ngay cả những quý cô điệu đà chăm chút lông mày thường xuyên cũng khó mà tô vẽ được hàng lông mày như ý để phát huy hết lợi thế của nó.

Trước khi phun thêu lông mày, bạn cần xác định mình phù hợp với dáng mỳ nào. Chúng tôi xin cung cấp một số kinh nghiệm sau:

– Mặt oval  Là dáng mắt khá hoàn hảo, mặt oval có thể phù hợp với phần lớn dáng lông mày khác nhau. Tuy nhiên, để tôn lên vẻ mềm mại lợi thế, bạn nên để dáng lông mày mảnh, cong đều và ít góc cạnh.

– Mặt dài: Với những quý cô sở hữu khuôn mặt dài, dáng lông mày ngang chính là 1 gợi ý hoàn hảo giúp bạn cắt ngang ánh nhìn của người đối diện.

– Mặt tròn: Các chuyên gia trang điểm khuyên bạn nên để dáng lông mày hình cánh cung nhưng vẫn có đường gấp rõ nét từ giữa lông mày trở xuống đuôi.

– Mặt vuông: Cũng giống như khuôn mặt tròn, mặt vuông cũng cần dáng lông mày cánh cung để cân bằng lại những đường nét khuôn mặt.

– Mặt trái tim: Về cơ bản, mặt hình trái tim nên để dáng lông mày cong nhẹ và đều.

– Mặt kim cương: Để làm mềm mại khuôn mặt, dáng lông mày cong nhẹ, hơi nhấn ở đuôi lông mày sẽ giúp bạn được được ước nguyện.

Khi bạn có những kinh nghiệm phun thêu lông mày này, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được lông mày ưng ý nhất.

Kinh nghiệm lựa chọn địa chỉ phun thêu

Kinh nghiệm phun thêu lông mày tại Hà Nội

Bên cạnh cần có những kinh nghiệm phun thêu lông mày, bạn cũng lưu ý trong việc lựa chọn địa chỉ để tiến hành phun thuê lông mày. Hiện nay, có nhiều cơ sở làm đẹp đã lợi dụng thời cơ, tung ra thị trường những chiêu thức phun thêu với chi phí rất rẻ nhưng chất lượng lại không đảm bảo. Nhiều chị em ham rẻ đã tìm đến đây với mong muốn sở hữu cặp lông mày mới sắc nét, tuyệt đẹp. Thế nhưng trái lại với mong muốn đó, cặp lông mày của chị em lại sưng tấy, đau rát, có chị em còn mắc cả bệnh da liễu.

Với việ lựa chọn địa chỉ uy tín, bạn có thể đến địa chỉ thẩm mỹ viện Luxury, chúng tôi sẽ tư vấn, tạo khuôn, và phun thêu chất lượng đảm bảo nhất. Hy vọng những kinh nghiệm phun thêu lông mày chúng tôi chia sẻ, bạn sẽ có được lựa chọn đúng đắn.