Trang chủ » Nâng Mũi S line » Kinh nghiệm nâng mũi Hàn Quốc tại Hà Nội

Kinh nghiệm nâng mũi Hàn Quốc tại Hà Nội

Chiếc mũi đóng vai trò là trung tâm của khuôn mặt, một chiếc mũi cao làm tôn lên vẻ thanh thoát, rạng ngời tự nhiên. Vì vậy, phẫu thuật nâng mũi để khắc phục tình trạng mũi tẹt sẽ giúp thay đổi nhan sắc hiệu quả, tạo nên những đường nét cân đối hài hòa trên gương mặt đang là sự lựa chọn của rất nhiều người.

Xem thêm:

Địa chỉ nâng mũi s line ở đâu đẹp tự nhiên giá rẻ ở Hà Nội?

Con trai có nên đi nâng mũi hàn quốc hay không?

Có nên đi nâng mũi S Line hay không?

Kinh nghiệm nâng mũi Hàn Quốc tại Hà Nội

Tìm hiểu công nghệ nâng mũi Hàn Quốc

Trước đây nâng mũi đơn thuần là đặt mảnh sụn nhân tạo silicone vào mũi, với mục đích là nâng cho mũi cao lên. Sau một thời gian xuất hiện một số biến chứng như: mũi bóng đỏ, mũi lộ sóng, đầu mũi đỏ và ngắn, thậm chí có trường hợp thủng đầu mũi do sụn silicone cứng hoặc căng quá mức.

Nâng mũi Hàn Quốc là một khái niệm mà nhiều người dùng để mô tả nâng mũi đẹp như sao Hàn nhưng thực chất có một ý nghĩa khác là nâng mũi đúng theo phong cách của bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây là phương pháp tạo hình xuất xứ từ Hàn Quốc giúp mang lại cho chiếc mũi dáng vẻ tự nhiên hài hòa và thon gọn, khắc phục lâu dài những khuyết điểm của kỹ thuật cũ. Với phương pháp kết hợp giữa nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo với bọc sụn tự thân bảo vệ đầu mũi giúp tạo chiếc mũi xinh xắn hiệu quả lâu dài. Và đây cũng chính là một trong những công nghệ đang được rất nhiều thẩm mỹ viện lựa chọn, trong đó có thẩm mỹ viện Luxury.

Ưu điểm nâng mũi Hàn Quốc

Kinh nghiệm nâng mũi Hàn Quốc tại Hà Nội

Về kết quả mà phương pháp nâng mũi Hàn Quốc mang lại có thể làm hài lòng ngay cả những vị khách hàng khó tính nhất. Nâng mũi Hàn Quốc sử dụng sụn tự thân giúp khắc phục được hầu hết các hiện tượng như bóng đỏ đầu mũi, lộ sống của các phương pháp truyền thống trước kia. Thời gian phẫu thuật chỉ 30 phút. Kỹ thuật này sẽ mang lại cho bạn dáng mũi cao, thẳng, thanh tú, cánh mũi và đầu mũi mềm mại, thon gọn đẹp tự nhiên hài hoà với khuôn mặt, kết quả được bảo vệ hiệu quả lâu dài.

Với công nghệ nâng mũi Hàn Quốc, thẩm mỹ viện Luxury là đơn vị thực hiện thành công nâng mũi Hàn Quốc tại Việt Nam. Và hiện nay vẫn giữ vị trí uy tín hàng đầu về phương pháp này, mang lại dáng mũi mơ ước, an toàn cho hàng ngàn người.