Trang chủ » Tắm trắng » Giá tắm trắng thực hiện một lần là bao nhiêu tiền tại Hà Nội

Giá tắm trắng thực hiện một lần là bao nhiêu tiền tại Hà Nội

Giá tắm trắng thực hiện một lần là bao nhiêu tiền tại Hà Nội. Chào chuyên gia tư vấn! Tôi là Phan Hoài Anh, tôi muốn hỏi là giá tắm trắng một lần là bao nhiêu? Da tôi bị sạm đen khá nhiều sau một mùa hè, vì thế muốn tắm trắng để phục hồi lại làn da cho tươi trẻ hơn, không biết như vậy thì phải làm bao nhiêu lần ạ? (Hoài Anh – 24 tuổi, Phú Thọ)

gia-tam-trang-tai-Dong-a

Chi phí tắm trắng toàn thân tại Luxury

Trả lời

Chào Hoài Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của chúng tôi, với thắc mắc của bạn chúng tôi xin được trả lời bạn như sau:

Giá tắm trắng Nhật Bản với sữa non và bùn khoáng tại Thẩm mỹ viện Luxury hiện được niêm yết có giá cụ thể như sau:

– Tắm trắng liệu trình: 300.000 đồng/lần

Nếu thực hiện gói dịch vụ tắm trắng 1 lần duy nhất, bạn sẽ có được làn da trắng sáng như ý trong thời gian ngắn, tuy nhiên, để duy trì làn da trắng dài lâu bạn cần thoa kem dưỡng và theo những chỉ định bắt buộc của bác sĩ.

Còn nếu có thời gian, bạn nên thực hiện theo một liệu trình tắm trắng da, gói dịch vụ này có lợi thế là chuyên viên da liễu có thể theo dõi xuyên suốt làn da của bạn và tắm đến khi đạt đến mức độ trắng mong muốn của bạn thì thôi.

Tìm hiểu giá tắm trắng toàn thân một lần

Tìm hiểu giá tắm trắng toàn thân một lần

Điểm ưu việt của công nghệ tắm trắng sữa non và bùn khoáng là sử dụng 100% nguyên liệu từ thiên nhiên, thân thiện hoàn toàn với làn da dù là da mỏng và nhạy cảm nhất, vì thế bạn có thể yên tâm thực hiện mà không phải lo lắng đến các rủi ro bong tróc, lột tẩy, bào mỏng da,…

Đặc biệt, khi đăng ký dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Luxury, bạn còn có cơ hội hưởng chi phí tắm trắng toàn thân với mức giá ưu đãi cùng nhiều phần quà hấp dẫn. Với hệ thống trang thiết bị cơ sở vật chất, nguyên liệu đạt chuẩn, Luxury cam kết mang lại hiệu quả tắm trắng toàn diện, giúp bạn có một làn da trắng mịn lung linh cho mùa lễ năm nay.

Trên đây là thông tin về giá tắm trắng sữa non và bùn khoáng, ngoài ra, nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến việc làm trắng da, bạn có thể liên hệ trực tiếp Thẩm mỹ viện Luxury để được các chuyên gia tư vấn cụ thể nhất.