Trang chủ » Triệt lông vĩnh viễn » Đừng để violong làm bạn gặp phải những trở ngại không đáng có

Đừng để violong làm bạn gặp phải những trở ngại không đáng có

Không ít các cô gái đã than phiền và cảm thấy tự ti khi diện đồ mùa hè, đồ ngắn chỉ vì lông mọc quá nhiều ở vùng tay chân. Nhưng ngày nay bạn không còn phải quá lo lắng về vấn đề này nữa. Đối với phụ nữ việc có nhiều lông tại những vị trí như chân tay hay mặt làm chị em kém nữ tính và không duyên dáng.

Đừng để violong làm bạn gặp phải những trở ngại không đáng có

Do đó khi gặp các tình trạng về rậm lông các chị em luôn tìm đủ mọi cách để loại bỏ chúng. Một trong những cách chị em thường xuyên áp dụng đó chính là sử dụng nhíp để nhổ lông. Nhưng đó là lông nách hay vùng ít. Với tay chân thì chúng ta phải làm thế nào đây? Công nghệ triệt lông tay chân vĩnh viễn bằng laser sẽ giúp bạn biến điều không thể thành có thể.

Dùng nhíp để nhổ lông thì rất dễ gặp phải các tình trạng sau:

– Có thể gây viêm nhiễm: Khi nhổ lông chân bằng nhíp có thể gây ra viêm nhiễm tại vị trí nhổ lông. Biểu hiện rõ rệt nhất đó là cục đỏ và đau, phần da sần sùi.

– Giãn nở lỗ chân lông: Một điều không thể tránh khỏi đó chính là lỗ chân lông bị giãn nở nếu bạn thường xuyên sử dụng nhíp để nhổ lông. Và khi lỗ chân lông bị giãn nở thì vi khuẩn sẽ dễ dàng xâm nhập và gây hại cho vùng da của bạn.

Đừng để violong làm bạn gặp phải những trở ngại không đáng có

– Lông mọc nhiều hơn: Một thực tế tưởng chừng như mâu thuẫn nhưng nếu bạn thường xuyên nhổ lông thì lông sẽ mọc nhiều hơn. Vì phương pháp nhổ lông thì là giải pháp loại bỏ lông tạm thời mà thôi.

Nhưng chắc chắc nhíp sẽ không giúp bạn loại bỏ lông tay chân, Liệu pháp triệt lông tay chân vĩnh viễn chính là giải pháp mà chúng tôi khuyên phái đẹp nên tin tưởng. Đến với Thẩm mỹ viện quốc tế Luxury, một trong những địa chỉ áp dụng phương pháp triệt lông tay chân vĩnh viễn đảm bảo an toàn tuyệt đối, bảo hành trọn đời, không mọc lại lông sau vài liệu trình điều trị ..

Đến với thẩm mỹ viện quốc tế Luxury, với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp chúng tôi cam kết sẽ mang lại dịch vụ triệt lông tay chân vĩnh viễn tốt nhất cho khách hàng.

Hotine: 0981.154.888 | 0932.154.888
Địa chỉ: 12 Mạc Thái Tông – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội