Trang chủ » Tin tức » Dự đoán điềm báo nhảy mũi, hắt hơi theo giờ và ngày trong tuần

Dự đoán điềm báo nhảy mũi, hắt hơi theo giờ và ngày trong tuần

Hắt hơi, hắt xì hay nhảy mũi là một trong những phản ứng tự nhiên của cơ thể, thế nhưng không chỉ dừng lại ở góc nhìn khoa học mà các nhà ngoại cảm đã có những bước nghiên cứu và đúc rút ra được kinh nghiệm về hiện tượng nhảy mũi này, cùng tìm hiểu về nhảy mũi báo hiệu điều gì qua bài viết sau đây nhé

Điềm báo nhảy mũi nói lên điều gì

Một số kiểu hắt hơi nói nên tính cách và địa vị xã hội mỗi người:

– Hắn hơi nhẹ, che miệng, đúng mực: những người kiểu này thường là người sống nguyên tác và quy củ, phẩm chất ôn hòa

– Hắt hơi bộc phát: nhanh, to, mạnh nhưng không vô ý. Họ là những người rất quyết đoán, nhanh nhẹn là làm việc rất chu đáo, những người như vậy thường làm lãnh đạo, có góc nhìn xa trông rộng và thực hiện mọi việc đều quyết đoán, thành công cao trong cuộc sống.

– Hắt hơi kiểu tế nhị: không gây ồn ào, thô lỗ, cố gắng làm giảm âm thanh và không làm ảnh hưởng đến người xung quanh. Đây là mẫu người thân thiện, điềm đạm và rất nhiệt tình trong công việc. Họ thường chọn cách sống ôn hòa với cuộc sống hơn là xô bồ, chen lấn, họ thích sống hòa thuận và luôn làm người xung quanh vui vẻ. Những người như vậy luôn đáng tin, biết lắng nghe và chia sẻ, biết giúp đỡ, chăm sóc người khác và bản thân.

– Hắt hơi nhiệt tình: hắt hơi to và mạnh, là một người lãnh đạo có tầm cỡ lớn, người này luôn sáng tạo, ý tưởng nhiều và có trực giác trong cuộc sống tốt, có khả năng truyền tải nội dung và thông điệp cũng như nguồn cảm hứng cho người khác. Biết tạo mối quan hệ và giữ gìn chúng tốt. Luôn tìm kiếm bạn mới và yêu đời, thích giao tiếp tạo quan hệ

– Hắt hơi hạn chế mức tối thiểu: thanh nhã, tế nhị – thuộc tuýp người lịch sự, có quy củ và sống rất điềm đạm.

– Lặp đi lặp lại: việc hắt hơi quá nhẹ nên họ thường bị lặp lại quá trình nhiều lần cho đến khi kết thúc quá trình

Một số thông tin về đoán điềm hắt hơi – nhảy mũi theo giờ và ngày trong tuần:

Dự đoán điềm nhảy mũi - hắt hơi

Những thông tin về dự đoán điềm báo nhảy mũi nói lên điều gì bên trên chỉ mang tính chất tham khảo, nếu hiện tượng nhảy mũi, hắt hơi xảy ra liên tục và kéo dài nhiều ngày thì bạn nên đến gặp bác sĩ để được thăm khám và tư vấn chi tiết hơn, có thể bạn đang gặp vấn đề về sức khỏe hoặc về xoang. Chúc bạn luôn khỏe và vui vẻ !

Từ khóa:   , , , , , , , ,