Trang chủ » Đội ngũ bác sĩ uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín

Trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ y bác sỹ của thẩm mỹ viện Luxury là những y bác sỹ, tiến sỹ, kỹ thuật viên… có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực tế và đảm bảo đáp ứng những yêu cầu nghiệp vụ chuyên môn khắt khe nhất.

1. Được đào tạo bài bản

Đội ngũ y bác sỹ tại thẩm mỹ viện Luxury đều được đào tạo từ những trường Đại học uy tín hàng đầu trong và ngoài nước. Họ là những thành viên tiêu biểu công tác tại các bệnh viện lớn, luôn được đánh giá cao về trình độ chuyên môn, có bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động.

bac si tu van

Bác sỹ tư vấn cho khách hàng trước khi thực hiện phẫu thuật

Chú trọng về yếu tố con người, thẩm mỹ viện Luxury thường xuyên cử các cán bộ y tế tham gia những khóa đào tạo chuyên ngành để ứng dụng những công nghệ mới vào các dịch vụ làm đẹp, đồng thời tham gia học tập và trao đổi kinh nghiệm với các bệnh viện quốc tế lớn thường xuyên.

Ngoài ra, Luxury còn là nơi quy tụ của các chuyên gia, bác sỹ đầu ngành tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển bậc nhất như Hàn Quốc, Mỹ – đây là đội ngũ bác sỹ sẽ trực tiếp thực hiện phẫu thuật hoặc hướng dẫn phương pháp, quy trình chuẩn theo tiêu chuẩn quốc tế.

2. Tâm huyết với nghề – tận tình với khách

Luxury luôn lựa chọn những bác sỹ có niềm đam mê nghề nghiệp, vì chúng tôi biết, đây là yếu tố cực kỳ quan trọng để họ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Bên cạnh những kiến thức nền tảng trong các trường Đại học, Viện Nghiên Cứu, các khóa đào tạo của Luxury đề cử, các bác sỹ luôn đề cao ý thức tự học hỏi để trau dồi kinh nghiệm, tích cực trao đổi về chuyên môn để cùng nhau hoàn thiện.

IMG_8773

Với khách hàng, đội ngũ bác sỹ của chúng tôi luôn tận tình và chu đáo. Mọi khách hàng đến với Luxury đều được thăm khám và tư vấn nhiệt tình trên tư cách của chuyên gia và tinh thần của tri kỷ. Các thao tác chuyên môn đều được thực hiện tỉ mỉ – dù chỉ là tiểu phẫu. Sau trị liệu, khách hàng sẽ được thăm khám lại để đảm bảo tuyệt đối an toàn và hướng dẫn chăm sóc tại nhà hợp lý nhất.

Thẩm mỹ viện Luxury luôn tự hào về đội ngũ y bác sỹ có bề dày nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao và  khả năng tiếp cận nhanh chóng với các trang thiết bị mới trong điều trị và phẫu thuật. Chắc chắn mọi khách hàng đến với Luxury sẽ hoàn toàn hài lòng với những giá trị mà đội ngũ y bác sỹ của chúng tôi mang lại.

Hãy đến và cảm nhận!