Trang chủ » Triệt lông vĩnh viễn » Địa chỉ triệt lông vĩnh viễn an toàn chỉ có tại Luxury

Địa chỉ triệt lông vĩnh viễn an toàn chỉ có tại Luxury

Nhiều chị em có rất nhiều lông tay, lông chân nên e ngại khi mặc váy, bikini… Do đó, triệt lông vĩnh viễn là lựa chọn của họ. Vậy đây là giải pháp triệt lông vĩnh viễn an toàn cho các chị em?

Địa chỉ triệt lông vĩnh viễn an toàn chỉ có tại Luxury

Thực tế cho thấy rằng, khi xuất hiện tình trạng violong rậm rạp nhiều phụ nữ sẽ thử mọi phương pháp triệt lông, kể cả waxing mà không hiệu quả.

Giải pháp triệt lông vĩnh viễn được ưa thích là vì nó có nhiều ưu điểm hơn các phương pháp khác. Khi nhổ hay waxing lỗ chân lông mở ra rộng hơn, nhiều lần như vậy sẽ khiến lỗ chân lông mở to quá mức, là điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn xâm nhập, dẫn tới da bị thâm đen, viêm lỗ chân lông và mồ hôi tiết ra nhiều khiến cơ thể có mùi khó chịu.

Việc triệt lông vĩnh viễn sẽ triệt tiêu được mầm nhú nằm sâu trong nang lông và cắt bỏ đường cung cấp dinh dưỡng nuôi lông phát triển. Tuy nhiên, trước khi quyết định lựa chọn triệt lông vĩnh viễn, bạn cần lưu ý những điều sau:

Địa chỉ triệt lông vĩnh viễn an toàn chỉ có tại Luxury

– Không nên wax hoặc nhổ lông: Khi quyết định triệt lông bằng công nghệ cao, bạn không nên wax hoặc nhổ lông 1 tuần trước đó, đặc biệt là trước 1 ngày triệt lông, vì điều này sẽ làm mất đi gốc lông khiến việc điều trị không còn hiệu quả.

– Để ý tình trạng của da : Chị em lưu ý chỉ triệt lông khi làn da đang khoẻ mạnh, không mắc các bệnh về da và các vấn đề về da. Bên cạnh đó, nếu da bạn có nốt ruồi lớn hoặc vết chàm thì bạn cũng không nên triệt lông trên vùng da này. Bởi khi ánh sáng, sóng tác động sẽ kích thích và có thể gây biến chứng vùng da này.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp triệt lông vĩnh viễn, trong bài viết này thẩm mỹ viện Luxury sẽ giới thiệu cho các bạn giải pháp triệt lông vĩnh viễn bằng E Light.

E Light là công nghệ triệt lông vĩnh viễn hiện đại nhất hiện nay sẽ mang lại hiệu quả cao, hạn chế không tái phát một cách tối ưu. Mang lại hiệu quả cao đến kinh ngạc. E Light không chỉ có tác dụng triệt lông mà còn giúp làn da đều màu hơn nữa. Ánh sáng Laser chỉ tác động duy nhất đến vùng da cần điều trị, không ảnh hưởng đến cơ thể nên có độ an toàn cao, hạn chế mọi biến chứng có thể làm tổn thương đến da. Công nghệ triệt lông E Light được đánh giá là công nghệ triệt lông “không đau” hiện nay. Thời gian trị liệu rút ngắn chỉ còn 1/3 thời gian điều trị so với các công nghệ cũ.