Trang chủ » Triệt lông vĩnh viễn » Có triệt lông vĩnh viễn được không?

Có triệt lông vĩnh viễn được không?

Mình là con gái mà sao như đàn ông vậy, cả lông chân lông tay đều nhiều nhìn không khác gì con trai luôn. Nhiều lúc cảm thấy tự ti lắm, chả bao giờ dám mặc quần ngắn váy  bó sát cả. Mình đang định tìm cách tẩy lông chân lông tay tự nhiên tại nhà. Tìm hiểu trên mạng thì thấy có triệt lông chân vĩnh viễn  không biết thực tế thế nào, liệu có hết được không nhỉ, có ảnh hưởng gì đến sức khỏe hay da của mình không. (Trang-Mỹ Đình)

Có triệt lông vĩnh viễn được không?

Trả lời:

Không chỉ riêng bạn mà có rất nhiều bạn gái sở hữu rất nhiều lông  trên cơ thể như vùng chân ,tay hay vùng kín.  Cũng có rất nhiều người có chung thắc mắc triệt lông chân vĩnh viễn có hại không , có hết được vĩnh viễn giống như bạn. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng vì chúng tôi xin đảm bảo rằng, triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng Laser đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây hại đến sức khỏe cũng như vùng cần triệt lông.

Với phương pháp triệt lông vĩnh viễn, năng lượng sóng Laser tác động bóc tách toàn bộ rễ nang lông ra khỏi tế bào da, làm đứt gẫy tận gốc sợi lông đồng thời chặn đứng nguồn dinh dưỡng nuôi lông, bởi vậy, mang lại hiệu quả triệt lông từ gốc tới gọn.Và thẩm mỹ viện quốc tế Luxury chính là địa chỉ đáng tin cậy nhất mà bạn nên tin tưởng hiện nay, bởi địa chỉ của chúng tôi chính là cơ sở thực hiện thành công nhất những dich vụ làm đẹp và thẩm mỹ cho chị em.

Nếu bạn muốn tư vấn thêm, hay cần đội ngũ kỹ thuật của thẩm mỹ viện quốc tế Luxury giúp bạn yên tâm hơn, hình dung được quá trình triệt lông, để bạn không còn lo lắng phương pháp triệt lông vĩnh viễn có tốn kém lắm không?, có an toàn không hay đảm bảo không hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn.

Hotine: 0981.154.888 | 0932.154.888

Địa chỉ: 12 Mạc Thái Tông – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội