Trang chủ » Phun thêu xăm chân lông mày » Cơ sở phun thêu lông mày đẹp ở Hà Nội

Cơ sở phun thêu lông mày đẹp ở Hà Nội

Địa chỉ uy tín phun thêu lông mày đẹp ở đâu? Hãy đến với Luxury chúng tôi sẽ mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất. Với đội ngũ tư vấn, bác sỹ nhiều năm kinh nghệm sẽ giúp bạn an tâm về dịch vụ.

Cơ sở phun thêu lông mày đẹp ở Hà Nội

Phun thêu lông mày là gì?

Lông mày đẹp là yếu tố then chốt tạo nên nét đẹp riêng cho đôi mắt và vẻ đẹp tổng thể cho khuôn mặt. Có rất nhiều cách để có được đôi lông mày đẹp tự nhiên như phun xăm, trang điểm…trong đó phun thêu là công nghệ làm đẹp lông mày được đánh giá cao và rất nhiều người lựa chọn.

Phun thêu lông mày là cách trang điểm vĩnh viễn được ứng dụng công nghệ hiện đại cho đôi lông mày của chị em thêm sắc nét, thanh mảnh, nhằm tôn lên vẻ đẹp tự nhiên mà không cần cầu kì trang điểm mỗi khi đi chơi hay đi làm. Tuy có rất nhiều phương pháp có thể tạo nên đôi mày đẹp nhưng có thể nói phun thêu là dịch vụ hàng đầu được nhiều người chọn lựa mang lại kết quả tự nhiên lâu bền theo thời gian. Vấn đề được đặt ra là địa chỉ thêu lông mày đẹp ở Hà Nội đang chiếm sự quan tâm và đi tìm câu trả lời của những chị em muốn sử dụng phương pháp làm đẹp này.

Phun thêu lông mày đẹp ở Hà Nội?

Để phun thêu lông mày đẹp ở Hà Nội, khách hàng có thể đến với địa chỉ Luxury, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được dáng mày phù hợp nhất. Để có được dáng mày đẹp, chúng tôi giới thiệu cho khách hàng một số dịch vụ có tại Luxury.

Cơ sở phun thêu lông mày đẹp ở Hà Nội

– Phun mày: Dành cho những khách hàng có dáng lông mày nhưng lông nhạt màu, không rõ. Với dụng cụ chuyên biệt và mực phun cao cấp, chuyên viên thẩm mỹ sẽ nhẹ nhàng phun phủ toàn bộ màu mực phun lên khuôn lông mày đã định hình trước đó giúp đôi mày ngày thêm thanh tú, tạo điểm nhấn cho đôi mắt thêm cuốn hút, nổi bật.

– Thêu mày: Không phun mực lên toàn bộ chân mày như phun xăm, kỹ thuật thêu mày đòi hỏi sự tỉ mỉ và khéo léo trong việc sử dụng kim thêu đi từng đường mảnh, xen lẫn những sợi lông mày tự nhiên. Vì vậy, thêu mày cho vẻ đẹp tinh tế hơn, uyển chuyển hơn, tạo sức lôi cuốn đặc biệt cho đôi mắt. Phương pháp này phù hợp với những người có lông mày ngắn, lông mày mọc không đều.

– Khắc mày ngang: Là một bước tiến của thêu mày, chuyên gia thẩm mỹ dùng một loại dao khắc chuyên biệt có lưỡi cực bén và nhỏ để đưa mực xăm vào da, khắc từng sợi theo hình dáng tự nhiên của lông mày gần giống như sợi lông mày thật. Kỹ thuật này phù hợp với những lông mày thưa, mỏng, mất lông ở đuôi mày, tạo nên những sợi lông mày tự nhiên không có khung bao quanh, có thể khắc bù xen vào giữa những lông mày thật, giúp tạo hình dáng chân mày trong thật tự nhiên hơn. Đặc biệt phương pháp này có thể áp dụng cho làm đẹp chân mày ở nam giới, đối tượng rất cần sự tự nhiên.

Phun thêu lông mày đã trở nên dễ dàng hơn với công nghệ hiện đại tại Luxury. Hãy đến tìm hiểu và được chúng tôi tư vấn, để lựa chọn cho mình dáng mày phù hợp nhất.