Trang chủ » Tin Làm Đẹp » Có nên tự tẩy mụn cóc tại nhà hay không

Có nên tự tẩy mụn cóc tại nhà hay không

Lành tính, không quá nguy hiểm, nhưng mụn cóc khiến người bệnh cảm thấy khó chịu vì đau nhức và mất thẩm mỹ. Bệnh còn rất dễ lây cho người khác. Mụn cóc là những u nhỏ lành tính, bề mặt thường sần sùi, gây ra bởi virus HPV (Human Papilloma Virus). HPV xâm nhập vào da qua những vết trầy xước bên ngoài. Phụ nữ làm móng, cắt khóe móng chân, tay, cũng là nguyên nhân gây mụn cóc. Nhiều người sau khi biết tới các biện pháp như tẩy mụn cóc dân gian thì thường băn khoăn có nên tự tẩy mụn cóc tại nhà hay không, có an toàn không?

co-nen-tu-tay-mun-coc-tai-nha-hay-khong

Các nghiên cứu cho biết, 70% mụn cóc sẽ tự biến mất trong 3 tháng mà không cần điều trị. Tuy nhiên, một số mụn cóc rất cứng đầu và bạn phải “ra tay” để triệt tiêu chúng, một vài người phải nhờ đến bác sĩ da liễu. Nhưng nếu bạn hỏi có nên tự tẩy mụn cóc tại nhà hay không thì tốt nhất bạn không nên làm như vậy. Bởi mụn cóc chỉ nên tới các thẩm mỹ viện làm và đốt bằng công nghệ sẽ giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình điều trị.

Đến với thẩm mỹ viện quốc tế Luxury, chúng tôi sẽ mang tới một chất lượng dịch vụ đảm bảo an toàn tuyệt đối, bảo hành trọn đời.

co-nen-tu-tay-mun-coc-tai-nha-hay-khong

Đến với thẩm mỹ viện quốc tế Luxury, với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp chúng tôi cam kết sẽ mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Nếu bạn muốn tư vấn thêm, hay vẫn còn lo lắng có nên tự tẩy mụn cóc tại nhà, với đội ngũ kỹ thuật của Luxury giúp bạn yên tâm hơn, hình dung được quá trình làm tẩy mụn, đốt mụn như thế nào. Việc đốt mụn hiện nay được sử dụng công nghệ cao sẽ giúp đốt các chân mụn cọn sót lại giúp những chân mụn không có cơ hội mọc lại, Như vậy sẽ an toàn và tiết kiệm hơn cho khách hàng.

Bạn có nhu cầu đốt mụn hay thảm khảo các dịch vụ làm đẹp của chúng tôi, hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn. Hoặc liên hệ

Hotine: 0981.154.888 | 0932.154.888
Địa chỉ: 12 Mạc Thái Tông – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội