Trang chủ » Triệt lông tay » Có nên triệt lông tay hay không?

Có nên triệt lông tay hay không?

Có nên triệt lông tay” đó chính là câu hỏi thường đặt ra đối với chị em không may sở hữu tay nhiều vi-ô-lông. Để giải đáp thắc mắc này, thẩm mỹ viện Luxury sẽ mang đến những thông tin sau.

Vì sao xuất hiện lông tay?

Có nên triệt lông tay hay không?

Tuyến lông là bộ phận hỗ trợ chức năng bài tiết của cơ thể, bảo vệ cơ thể trước những tác động xấu từ môi trường hay sự xâm nhập của các loại vi khuẩn. Tuy nhiên, khi lông mọc quá dài và dày lại vượt qua ngưỡng vai trò của nó, không những không giúp cải thiện sức khỏe mà còn khiến “khổ chủ” ảnh hưởng đến tâm lý. Việc tẩy lông chân sẽ có hại khi bạn dùng các phương pháp lột tẩy không đảm bảo an toàn như cạo, nhổ, bôi thuốc rụng lông hay waxing, khiến da bị thô ráp, lỗ chân lông phình to ra, gây ngứa, sẹo thâm hay dị ứng.

Tuyến lông phát triển quá mức chưa hẳn là dấu hiệu bất thường của cơ thể, tuy nhiên lại gây mất thẩm mỹ trên da, khiến các cô gái có tâm lý tự ti, e ngại. Do đó, mong muốn loại bỏ hoàn toàn những sợi lông “đáng ghét” trên da là nhu cầu của nhiều người. Nhưng nhiều người còn lo lắng “tẩy lông chân có hại gì không? Và có nên triệt lông tay không?

Có nên triệt lông tay?

Luxury xin giải đáp “có nên triệt lông tay” hay không cho bạn. Chúng tôi khẳng định việc triệt lông tay không hề ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, nếu như bạn lựa chọn cho mình công nghệ tốt nhất.

Có nên triệt lông tay hay không?

Để triệt lông tay hiệu quả và an toàn, Luxury giới thiệu đến các bạn công nghệ triệt lông tay bằng Laser. Đây chính là công nghệ triệt lông tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay và có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Đặc biệt, công nghệ tẩy lông tay New E light còn đảm bảo an toàn và mang đến một làn da tươi sáng, mịn màng nhanh chóng.

Ánh sáng E-Light đã được nghiên cứu và thử nghiệm thành công ở rất nhiều quốc gia trên thế giới. Và tất cả đều cho kết quả tẩy lông cánh tay triệt để và an toàn. New E-Light tiêu diệt nang lông tận gốc và tạo ra hàng rào vững chắc ngăn cản sợi lông mọc trở lại, cho hiệu quả tẩy lông an toàn.

Với công nghệ này, bạn không còn phải lo lắng có nên triệt lông tay hay không nữa. Hãy đến Luxury để chúng tôi tư vấn và giúp bạn lấy lại sự tự tin nhé