Trang chủ » Cắt Mí Mắt Hàn Quốc » Cắt mí mắt và mở rộng góc mắt (khóe mắt/đuôi mắt) an toàn

Cắt mí mắt và mở rộng góc mắt (khóe mắt/đuôi mắt) an toàn

Cắt mí và mở rộng góc mắt cùng lúc sẽ cho đôi mắt to đẹp đúng chuẩn sao Hàn mà chị em hằng mong ước. Cùng thẩm mỹ viện Luxury tìm hiểu về dịch vụ này nhé.

Cắt mí mắt và mở rộng góc mắt (khóe mắt/đuôi mắt) an toàn

Cắt mí mắt

Cắt mí mắt ngày nay rất phổ biến, xuất xứ từ xứ sở Kim Chi Hàn Quốc giúp tạo mắt 2 mí to tròn, tươi trẻ. Phương pháp này thực hiện khá đơn giản, bác sĩ sẽ loại bỏ da dư, mỡ thừa mí trên cho bạn, đồng thời tái tạo đường mí mới cho phù hợp gương mặt. Cắt mí mắt thích hợp cho hầu hết các trường hợp mắt khác nhau và cho nhiều lứa tuổi.

Quy trình cắt mí mắt diễn ra nhanh chóng và đơn giản bao gồm:

– Bước 1: Tư vấn và thăm khám. Trước khi phẫu thuật, bạn sẽ được các bác sĩ xem xét kĩ lưỡng tình trạng mắt, kiểm tra lượng mỡ thừa và da dư, đo vẽ nếp mí mới hài hòa với gương mặt. Sau đó sẽ có cách tiến hành hợp lý.

– Bước 2: Sát khuẩn và gây tê vùng mí mắt giúp bạn cảm thấy thoải mái, không đau đớn trong suốt quá trình thực hiện

– Bước 3: Bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ ngay sát trên mí mắt để loại bỏ da chùng và mỡ thừa, đồng thời tạo nếp gấp mí mới theo đường đã đo vẽ trước. Cuối cùng là khéo léo khâu phần gờ của nếp rạch bằng chỉ thẩm mỹ. Thao tác an toàn, không gây xâm lấn, không để lại sẹo, duy trì hiệu quả lâu dài.

– Bước 4: Sau khi phẫu thuật bạn có thể ra về và tái khám, cắt chỉ theo đúng lịch hẹn của bác sĩ.

Cắt mí mắt và mở rộng góc mí luôn được các bác sỹ khuyên nên đi kèm với nhau, để giúp mắt đẹp và tự nhiên hơn.

Cắt mí mắt và mở rộng góc mắt (khóe mắt/đuôi mắt) an toàn

Mở rộng góc mí là gì?

Hầu hết mọi bạn nữ đều mong muốn có đôi mắt to tròn dễ thương nhưng lại không may có cặp mắt thiếu sức hấp dẫn. Tuy nhiên, với thủ thuật cắt khóe mắt hoặc đuôi mắt sẽ giúp các bạn có được điều đó. Đây là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ giúp mở rộng góc mắt trong và đuôi mắt. Phương pháp này đem lại cho bạn đôi mắt to tròn theo cả chiều rộng, chiều dài, nhờ góc mắt được mở rộng hơn trước.

Ở góc mắt của mỗi người đều có 1 phần da căng ngang khóe mắt gọi là nếp rẻ quạt. Nếp rẻ quạt có 4 phân độ khác nhau theo mức độ tăng dần. Phân độ càng lớn, nghĩa là nếp rẻ quạt càng che nhiều lên mắt khiến mắt bị thu hẹp và khoảng cách mắt xa nhau hơn. Điều này khiến mắt trông không được cân đối, luôn trông có vẻ mệt mỏi và còn ảnh hưởng đến vẻ đẹp của khuôn mặt. Để giải quyết các vấn đề này, phẫu thuật cắt khóe mắt được coi là giải pháp hoàn hảo nhất.

Chính vì vậy, cắt mí và mở rộng góc mí cần thực hiện song song, giúp phái nữ che được các khuyết điểm của bạn thân. Còn bạn muốn tìm địa chỉ để cắt mí và mở rộng mí mắt, hãy nhanh chóng đến thẩm mỹ viện Luxury, chúng tôi sẽ giúp bạn có được đôi mắt đẹp và tự nhiên.