Trang chủ » Cắt Mí Mắt Hàn Quốc » Cắt mí mắt có đau, sưng hay để lại sẹo không

Cắt mí mắt có đau, sưng hay để lại sẹo không

Hỏi: Tôi năm nay 26 tuổi, tôi đang bị mắt một mí bình thường thì vẫn trang điểm bằng cách nhấn mí thì khắc phục được ít nhiều, nhưng khi không trang điểm thì mắt tôi lại trở về một mí và tôi rất muốn khắc phục tình trạng này. Tôi nghe nói cắt mí có thể giúp mí mắt đẹp hơn thì cũng muốn làm nhưng không biết cắt mí có được vĩnh viễn không ? có sưng, đau không? có để lại sẹo không? Mong mọi người giúp đỡ tư vấn giúp. (Hương- Bắc giang)

Cắt mí đau hay không là do kỹ thuật của người làm?

Cắt mí mắt có đau, sưng hay để lại sẹo không

Cảm ơn bạn Hương đã tin tưởng đã gửi câu hỏi cho thẩm mỹ viện quốc tế Luxrury. Bạn có băn khoăn cắt mí mắt có đau không? Đây không chỉ là băn khoăn của riêng chị mà rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu làm đẹp về mí mắt đều đặt câu hỏi như vậy. Nhưng với công nghệ cắt mí tiên tiến của Hàn Quốc chắc chắn bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề này. Vấn đề quan trọng nhất bạn nên quan tâm khi quyết định làm dịch vụ này là làm ở đâu và kỹ thuật làm có tiên tiến hay không. Vì việc cắt mí có đau hay không, có để lại di chứng hay không còn do kỹ thuật của người làm có cao hay không.

Nhưng khi đến với thẩm mỹ viện quốc tế Luxury –chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng một niềm tin tuyệt đối. Sẽ không khách hàng nào đến với Luxury mà phải đặt câu hỏi cắt mí mắt có đau không. Bởi chúng tôi luôn tư vấn tận tình cho khách hàng ,giải đáp mọi thắc mắc trước khi khách hàng đưa ra quyết định.

Cắt mí mắt có đau, sưng hay để lại sẹo không

Hiện nay, cắt mí mắt Hàn Quốc là công nghệ được giới chuyên gia thẩm mỹ trên toàn thế giới đánh giá rất cao. Cắt mí mắt Hàn Quốc là một tiểu phẫu đơn giản, không đau, không để lại sẹo và không cần thời gian nghỉ dưỡng. Cắt mí mắt Hàn Quốc là kỹ thuật tạo nếp gấp mí mắt bằng chỉ thẩm mỹ chìm dưới da sau khi bác sĩ cắt bỏ lớp mí thừa, mí sụp và tạo đường mí mắt mới cho khách hàng.

Bác sĩ khéo léo khâu nếp mí mới bằng chỉ thẩm mỹ đảm bảo sau khi cắt chỉ không để lại sẹo. Cắt mí mắt thích hợp với trường hợp khách hàng lớn tuổi hoặc còn trẻ nhưng mắt có da chùng, mí lót nhiều và mỡ thừa. Cắt mí mắt Hàn Quốc giúp loại bỏ mỡ thừa, da chùng và mí lót một cách hiệu quả. Đồng thời tạo mắt hai mí tự nhiên vĩnh viễn. Thời gian sau phẫu thuật cắt mí sẽ rất lâu nên chị cũng không cần phải lo.

Luxury – chi phí hợp lý, tư vấn tốt đảm bảo mang lại sự hào lòng cho khách hàng

Sau khi thăm khám và tiên hành phẫu thuật bạn có thể ra về và tái khám, cắt chỉ theo đúng lịch hẹn của bác sĩ. Chúng tôi luôn giới thiệu đến khách hàng tất cả những thông tin cần thiết, yếu tố phát sinh và những gì khách hàng đã sẽ và đang được hưởng khi đến với dịch vụ làm đẹp của chúng tôi. Vì thế, Thẩm mỹ viện quốc tế Luxury chính là địa chỉ làm đẹp uy tín mà chị em quân tâm, bảo hành trọn đời đối với mí mắt thâm mỹ tại cơ sở của chúng tôi.

Liên hệ: Hotine: 0981.154.888 | 0932.154.888
Địa chỉ: 12 Mạc Thái Tông – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội