Trang chủ » Cắt Mí Mắt Hàn Quốc » Cắt mí mắt cần kiêng gì không?

Cắt mí mắt cần kiêng gì không?

Cắt mí mắt giúp bạn gái nhanh chóng sở hữu đôi mắt ấn tượng và khắc phục được những nhược điểm trước đó. Thế nhưng, cắt mí mắt cần kiêng gì không? Đó chính là nỗi lo lắng của rất nhiều chị em trước khi tiến hành dịch vụ này.

Cắt mí mắt cần kiêng gì không?

Bất cứ vết thương nào trên cơ thể, nếu bạn mong muốn nó không trở nên nghiêm trọng hơn, lành lại nhanh chóng hơn và không để lại sẹo đều cần được chú ý và chăm sóc một cách đúng đắn. Ngược lại, một sự thờ ơ với tổn thương đó có thể khiến cho làn da và cơ thể gánh chịu những hậu quả nghiêm trọng.

Với việc thực hiện tạo hình mắt hai mí là sự chủ động của chính mỗi người tạo nên tổn thương nhỏ và sau đó mang lại hiệu quả thẩm mỹ như mong đợi. Điều này càng đòi hỏi sự chăm sóc tỉ mỉ, cẩn thận và đúng cách của mỗi người bởi nó liên quan đến một trong những cơ quan quan trọng của con người là mắt và cả tính thẩm mỹ của toàn bộ gương mặt. Và câu hỏi đặt ra cắt mí mắt cần kiêng gì không?

Nếu một bác sĩ luôn khẳng định với bạn rằng không cần kiêng khem bất cứ điều gì sau khi cắt mí và đưa ra một chế độ chăm sóc da, mắt quá hời hợt, bạn cần xem lại vấn đề và chủ động tìm kiếm phương án cho mình.

Việc thực hiện kiêng cữ sau khi cắt mí mắt nhằm tạo điều kiện để vết thương mau lành hơn, không để lại sẹo và không khiến cho mỗi người cảm thấy khó chịu. Cắt mí mắt cần kiêng gì không? Thẩm mỹ viện Luxury xin cung cấp cho bạn một số thông tin sau:

Cắt mí mắt cần kiêng gì không?

– Không rửa mặt như cách hàng ngày bạn vẫn làm, tránh nước chảy trực tiếp vào mắt. Đặc biệt, khi tắm cũng nên tránh để mắt bị ướt nước. Việc vệ sinh mắt phải thực hiện theo chỉ dẫn của bác sĩ.

– Khi mắt đang trong thời gian phục hồi, bạn không nên sử dụng kính áp tròng hoặc trang điểm ở vùng mắt và xung quanh. Đặc biệt tránh các tạp chất như phấn trang điểm hay bụi bẩn có thể làm nhiễm trùng cho da mí mắt.

– Kiêng làm việc quá lâu với máy vi tính, sách hoặc xem TV trong thời gian dài. Đặc biệt, bạn cần tránh thức khuya, tránh nheo mắt hoặc các hành động tương tự như dụi, chạm tay lên vết thương…

– Tránh nắng cho mắt để quá trình lành thương không khiến mắt của bạn xuất hiện sẹo thâm.

Theo đó, bạn cần tránh gần như tuyệt đối những thực phẩm như :

– Rau muống, thịt bò: Vì đây là những thực phẩm dễ gây sẹo lồi hàng đầu. Với những người có cơ địa bị sẹo lồi thì đây là một loại rau cần tuyệt đối tránh.

– Thịt gà và đồ nếp: Hai loại thực phẩm này có thể khiến cho mắt của bạn mưng mủ, lâu lành thương và thậm chí dẫn đến những hệ lụy không đáng có.

– Hải sản: hải sản được xem là thủ phạm chính dẫn đến tình trạng ngứa ngáy, khó chịu ở vết thương và vì vậy, bạn cũng nên kiêng loại thực phẩm này để tránh tình trạng ngứa ngáy khiến bạn cào gãi hoặc tác động tiêu cực đến vết thương.

– Đồ uống có gas, chất kích thích và nước dừa: Nhiều người đã cảm nhận rõ nét rằng khi sử dụng các loại đồ uống này có thể khiến cho máu ở vùng phẫu thuật chảy trở lại, gây khó khăn cho quá trình lành thương.

Vấn đề sẹo xuất hiện trên da phụ thuộc nhiều vào yếu tố cơ địa. Tuy nhiên, không ai dám chắc mình là người có hoặc không có cơ địa sẹo. Đặc biệt, tác động của chính mỗi người lại ảnh hưởng đến hiệu quả thẩm mỹ của mắt sau khi cắt mí. Cắt mí mắt cần kiêng gì không? Thẩm mỹ viện Luxury đã giải đáp cho bạn rồi. Hy vọng bạn sẽ biết cách chăm sóc và làm chủ tình trạng, tính thẩm mỹ cho đôi mắt của mình mà không cần lo lắng kiêng khem sau khi cắt mí mắt như thế nào là đủ.