Trang chủ » Cắt Mí Mắt Hàn Quốc » Cắt mí có được vĩnh viễn hay không

Cắt mí có được vĩnh viễn hay không

Hỏi: Tôi năm nay 38 tuổi đang có hiện tượng mí mắt bị sập, do tôi làm việc nhiều với máy tính nên hiện nay mắt tôi cũng đang gặp nhiêu vấn đề. Tôi nghe nói căt mí có thể giúp mí mắt đẹp hơn  thì cũng muốn làm nhưng không biết cắt mí có được vĩnh viễn không ? liệu có tốn kém sửa sang lại không? (Hằng-  Cầu giấy HN)

cat-mi-co-duoc-vinh-vien-hay-khong

Cắt mí bằng phương pháp mới nhất có được vĩnh viễn không?

Trả lời: Cảm ơn chị Hằng đã gửi câu hỏi cho thẩm mỹ viện quốc tê Luxrury. Chị đang quan tâm tới dịch vụ cắt mí thẩm mỹ nhưng lại có những băn khoăn rằng cắt mí có được vĩnh viễn không? Đây không chỉ là băn khoăn của  riêng chị mà  rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu làm đẹp về mí mắt đều đặt câu hỏi như vậy. Đây cũng là những băn  khoăn chính đáng . Nhưng với công nghệ cắt mí tiên tiến của Hàn Quốc chắc chắn bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề này. Tuy nhiên, vấn đề lựa chọn cơ sở nào đáng tin và mang tới niềm vui thực sự cho khách hàng là điều không dễ.

Nhưng khi đến với Thẩm mỹ viện quốc tế Luxury – chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng một niềm tin tuyệt đối. Sẽ không khách hàng nào đến với Luxury mà phải đặt câu hỏi cắt mí có được vĩnh viễn không. Bởi chúng tôi luôn tư vấn tận tình  cho khách hàng ,giải đáp mọi thắc mắc trước khi khách hàng đưa ra quyết định.

Hiện nay, cắt mí mắt Hàn Quốc là công nghệ được giới chuyên gia thẩm mỹ trên toàn thế giới đánh giá rất cao. Cắt mí mắt Hàn Quốc là một tiểu phẫu đơn giản, không đau, không để lại sẹo và không cần thời gian nghỉ dưỡng. Cắt mí mắt Hàn Quốc là kỹ thuật tạo nếp gấp mí mắt bằng chỉ thẩm mỹ chìm dưới da sau khi bác sĩ cắt bỏ lớp mí thừa, mí sụp và tạo đường mí mắt mới cho khách hàng.

Cắt mí có được vĩnh viễn hay không

Bác sĩ khéo léo khâu nếp mí mới bằng chỉ thẩm mỹ đảm bảo sau khi cắt chỉ không để lại sẹo. Cắt mí Hàn Quốc thích hợp với trường hợp khách hàng lớn tuổi hoặc còn trẻ nhưng mắt có da chùng, mí lót nhiều và mỡ thừa. Cắt mí mắt Hàn Quốc giúp loại bỏ mỡ thừa, da chùng và mí lót một cách hiệu quả. Đồng thời tạo mắt hai mí tự nhiên vĩnh viễn. Thời gian sau phẫu thuật cắt mí sẽ rất lâu nên chị cũng không cần phải lo.

Thông tin rõ ràng, tư vấn tận tình chỉ có ở Luxury

Sau khi thăm khám và tiên hành phẫu thuật bạn có thể ra về và tái khám, cắt chỉ theo đúng lịch hẹn của bác sĩ. Chúng tôi luôn giới thiệu đến khách hàng tất cả những thông tin cần thiết, yếu tố phát sinh và những gì khách hàng đã sẽ và đang được hưởng khi đến với dịch vụ làm đẹp của chúng tôi. Vì thế, thẩm mỹ viện quốc tế Luxury chính là địa chỉ làm đẹp uy tín mà chị em quân tâm, bảo hành trọn đời đối với mí mắt thâm mỹ tại cơ sở của chúng tôi.

Thẩm mỹ viện quốc tế Luxury – uy tín luôn là  tuyệt đối.

 Liên hệ: Hotine: 0981.154.888 | 0932.154.888

Địa chỉ: 12 Mạc Thái Tông – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội