Trang chủ » Tin Làm Đẹp » Cách xóa nếp nhăn trên trán bằng Filler

Cách xóa nếp nhăn trên trán bằng Filler

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ thì việc loại bỏ các vết nhăn trên trán không còn quá phức tạp, tuy nhiên, bạn cần chọn phương pháp điều trị cho thích hợp. Thẩm mỹ viện Luxury giới thiệu đến các bạn cách xóa nếp nhăn trên trán bằng Filler mang đến hiệu quả nhanh chóng và an toàn.

Cách xóa nếp nhăn trên trán bằng Filler

Thước đo vẻ đẹp của con người thì có rất nhiều, nhưng người ta vẫn yêu, vẫn chuộng hơn những vẻ đẹp cân đối, hài hòa. Thế những theo thời gian, sự lão hóa xuất hiện trên khuôn mặt của chị em, thể hiện rõ nét nhất đó chính là nếp nhăn trên trán.

Cách xóa nếp nhăn trên trán bằng Filler là phương pháp hiện đại, an toàn, không đau đớn được nhiều chị em tin dùng hiện nay. Phương pháp này được đánh giá là phổ biến, đơn giản mà hữu hiệu. Có 2 cách tiêm trừ nhăn, đó là tiêm Botox và tiêm chất làm đầy da Filler, cả 2 cách này đều không gây đau rát trong quá trình điều trị nên được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn. Thành phần chính của Botox là chất protein tinh chế Botulinum Toxin Type A, còn trong Filler là hyaluromic acid – một dạng chất tồn tại tự nhiên trong da.

Với thành phần chính đó nên khi tiêm Filler vào các rãnh da trên mặt hay vết nhăn trên trán thì các mô vùng da này sẽ được căng ra, nâng lên, từ đó giảm thiểu tình trạng chảy xệ cơ hàm và xóa mờ các rãnh, vết nhăn, mang tới làn da săn chắc và căng mịn. Cách xóa nếp nhăn trên trán bằng Filler không đòi hỏi kỹ thuật phức tạp nhưng lại yêu cầu bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm.

Cách xóa nếp nhăn trên trán bằng Filler

Cũng nên lưu ý đến đến một vài hạn chế của tiêm xóa nhăn, chẳng hạn như chỉ duy trì được làn da tươi trẻ, căng mịn từ 6 – 18 tháng, sau khoảng thời gian này thì da sẽ quay lại trạng thái ban đầu. Bên cạnh đó, việc tiêm Filler quá liều có thể khiến khuôn mặt căng phồng, cứng đờ và mất tự nhiên. 

Với cách xóa nếp nhăn trên trán bằng Filler, thẩm mỹ viện Luxury hứa hẹn sẽ giúp bạn cải thiện được làn da, giúp bạn luôn trẻ trung và tỏa sáng mọi lúc mọi nơi.