Trang chủ » Triệt lông tay » Cách triệt lông tay an toàn

Cách triệt lông tay an toàn

Lông tay luôn là nỗi ám ảnh của chị em phụ nữ khi muốn diện cho mình những bộ trang phục gợi cảm để lộ ra đôi chân thon gọn. Vậy bạn muốn tìm cách triệt lông tay an toàn hãy cùng tìm hiểu với thẩm mỹ viện Luxury để được tư vấn cách triệt lông hiệu quả.

Cách triệt lông tay an toàn

Lông tay xuất hiện khiến các chị em mất tự tin khi diện đồ, chính vì thế nhiều người đã tìm đến các dịch vụ như dùng sản phẩm tự nhiên hay các loại kem wax dường. Nhưng các sản phẩm này không mang lại công dụng như mong muốn, khiến da dễ kích ứng và lông dễ mọc nhanh trở lại.

Các chuyên gia làm đẹp cho biết, các phương pháp tẩy lông chân thường được sử dụng như cạo lông, dùng nguyên liệu tư nhiên, waxing hay kem triệt lông… chỉ làm đứt gãy những sợi lông trên bề mặt da, hoàn toàn không tác động triệt tiêu tận gốc mầm nhú lông nằm sâu dưới lớp hạ bì da, bởi vậy, không mang lại hiệu quả tẩy lông chân vĩnh viễn, tận gốc.

Chính vì thế, cách triệt lông tay an toàn cần áp dụng những công nghệ cao để mang tới chất lượng tốt nhất.

Thẩm mỹ viện Luxury giới thiệu đến các chị em cách triệt lông tay an toàn bằng Laser sẽ giúp bạn có được bàn tay đẹp và an toàn.

Triệt lông tay bằng Laser có nhiều ưu điểm như:

– Mang lại hiệu quả triệt lông từ gốc đến ngọn, không lo lông mọc lại.

– Đảm bảo an toàn cho làn da: Việc sử dụng kem triệt lông hay một số sản phẩm tự nhiên có thể gây kích ứng da, viêm nang lông… Điều này sẽ được hạn chế tối đa khi áp dụng giải pháp triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng Laser.

– Làn da mịn màng hơn: Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao giúp làn da sáng, sạch, mịn hơn do năng lượng sánh sáng Laser kích thích sản sinh collagen tự nhiên bên trong cơ thể, tái tạo tế bào da.

– Liệu trình điều trị ngắn, tiết kiệm thời gian: Bạn chỉ mất khoảng 4 – 6 lần điều trị là có thể triệt lông từ gốc đến ngọn, không phải thực hiện thường xuyên, liên tục như các phương pháp khác.

Thẩm mỹ viện Luxury cam kết với cách triệt lông tay an toàn bằng Laser vô cùng an toàn, và hiệu quả, giá rẻ. Đây chính là phương pháo làm đẹp hiện đại và chất lượng tốt nhất.