Trang chủ » Triệt lông vùng kín » Cách cạo lông mu (vùng kín) phụ nữ tại nhà an toàn

Cách cạo lông mu (vùng kín) phụ nữ tại nhà an toàn

Vùng kín rậm rạp khiến chị em phụ nữ khó chịu, mất tự tin khi diện những bộ bikini hoặc đơn giản là khiến các vấn đề bệnh phụ khoa của bạn dễ phát triển hơn. Vì vậy nhiều chị em thường lựa chọn phương pháp cạo long vùng kín hay cạo lông mu tại nhà để giảm thiểu chi phí cũng như là biện pháp tạm thời giải quyết vấn đề.

Cách cạo lông mu (vùng kín) phụ nữ tại nhà an toàn

Có nên cạo lông mu (cạo lông vùng kín) hay không?

– Chưa có bằng chứng khoa học hay thực tế nào chứng minh được việc cạo lông mu (lông vùng kín) gây hại cho “cô bé” hoặc ảnh hưởng đến sức khỏe nên theo các chuyên gia chị em phụ nữ nên đi cạo lông vùng kín bởi đây là biện pháp đơn giản và hữu ích giúp sức khỏe “cô bé” trở nên tốt hơn và cuộc sống chăn gối trở nên viên mãn hơn.

– Theo ý kiến cá nhân của một số thành viên:

Thành viên nuhong286 (diễn đàn webtretho) cho rằng: “Thấy thích hơn các mẹ ạ, cảm giác thoáng mát và sạch sẽ hơn rất nhiều”

Thành viên mecuti (diễn đàn lamchame) nói: “Triệt xong cảm giác lúc nào cũng mát ấy, đặc biệt chồng lại càng thích hơn :))”

Thành viên saolongbong (diễn đàn sotaychame) chia sẻ: “Ngày xưa mình hay bị mùi và ngứa ngáy lắm nhưng từ khi cạo lông mu đi rồi thì thấy hết hẳn, vệ sinh “cô bé” cũng dễ hơn trước”

Thành viên cobecuanang (diễn đàn kenhtretho) cho hay: ” Bị nghiện mặc bikini mất rồi các chị ạ, ngày xưa đi biển chỉ mặc váy, giờ cứ bung lụa thôi hehe”

Cách cạo lông mu (vùng kín) phụ nữ tại nhà an toàn

Cách cạo lông vùng kín (cạo lông mu) tại nhà đơn giản và không đau rát

Cách cạo lông mu (vùng kín) phụ nữ tại nhà an toàn

Bước 1: Dùng nước ấm vệ sinh sạch sẽ “cô bé” và vùng lông xung quanh giúp lông mềm hơn sẽ khiến bạn bớt đau rát

Bước 2: Dùng kéo cắt tỉa bớt vùng lông dài và rậm vì dao cạo sẽ không thể nào làm sạch được những sợi lông quá dài

Bước 3: Dùng kem tạo bọt để làm mát da: bạn có thể sử dụng các loại kem làm mát da hoặc kem cạo râu của không mùi

Bước 4: Sử dụng dao cạo nhiều lưỡi sẽ giúp bạn làm sạch lông hơn và tránh phải cạo lại nhiều lần gây dau rát. Tiến hành cạo lông mu bằng cách làm căng vùng da cần cạo và tiến hành cạo từ trên xuống theo chiều lông mọc tránh cạo từ dưới lên bởi sẽ khiến tổn thương da.

Bước 5: Kiểm tra và vệ sinh lại vùng kín, sau đó dùng khăn ấm trườm lại ít nhất 1 phút giúp chống đỏ và rát.

Tuy nhiên nếu bạn sợ đau hoặc sợ cách thực hiện không đảm bảo an toàn thì có thể sử dụng phương pháp triệt lông vùng kín bằng laser an toàn, không đau rát và vĩnh viễn của chúng tôi để tránh việc phải sử dụng cách cạo lông mu truyền thống chỉ áp dụng tạm thời chứ không lâu dài được. Để được tư vấn miễn phí vu lòng gọi Hotline để được tư vấn, xin cảm ơn !