Trang chủ » Điều trị nám » Bí quyết trị nám tại nhà từ thiên nhiên

Bí quyết trị nám tại nhà từ thiên nhiên

Chị em đang lo lắng về những vết nám xuất hiện trên da mặt? Hãy học những bí quyết trị nám từ thiên nhiên sau, để giúp lấy lại làn da mịn màng nhé!

1. Nước cốt chanh

Bí quyết trị nám tại nhà từ thiên nhiên

Đây được coi là cách trị nám từ thiên nhiên khá hiệu quả. Sử dụng thường xuyên nước cốt chanh tươi, bôi vào vùng bị nám da hay đang hình thành các hắc tố melanin, các vùng nám da xấu xí sẽ dần dần mờ đi và biến mất. Bôi nước cốt chanh lên vùng nám da, để trong vòng 10-15 phút, đem rửa mặt bằng nước ấm sạch.

2. Hành tây

Bí quyết trị nám tại nhà từ thiên nhiên

Đây lại là một cách hỗ trợ điều trị nám từ thiên nhiên có thể chữa lành tình trạng da nám.

Đầu tiên cắt hành tây thành từng miếng rất nhỏ (hoặc có thể xay nhuyễn hành tây), sau đó bọc chúng vào trong một mảnh vải thưa sạch và vắt lấy nước hành tây. Trộn nước ép hành tây với giấm theo tỷ lệ 1:1, dùng bông thấm dung dịch này và bôi lên vùng da bị ảnh hưởng, sử dụng hai lần trong một ngày.

3. Dưa chuột

Bí quyết trị nám tại nhà từ thiên nhiên

Sử dụng nước ép dưa chuột hoặc mặt nạ dưa chuột cũng có ích trong việc loại bỏ nám da mặt. Không chỉ vậy, những nhược điểm trên da như mụn, da không mịn màng….phản ứng khá tốt với phương tự nhiên này. Đốm đen kết hợp với nám sẽ sớm biến mất với việc thường xuyên sử dụng mặt nạ hay nước ép dưa chuột để chăm sóc da mặt.

4. Giấm táo

Bí quyết trị nám tại nhà từ thiên nhiên

Giấm táo là một sản phẩm có thể tìm được trong nhiều gia đình, đây cũng là một sản phẩm giúp trị nám từ thiên nhiên chị em nên áp dụng. Trộn giấm táo và nước theo tỷ lệ 1:1 và dùng bông thấm lau mặt. Giấm về cơ bản là một chất làm se, co lại bề mặt da; giúp làm cho da đẹp hơn và mượt mà hơn.

5. Nghệ

Bí quyết trị nám tại nhà từ thiên nhiên

Nghệ cũng nằm trong danh sách các phương pháp chữa trị nám từ thiên nhiên. Cách làm mặt nạ nghệ hỗ trợ điều trị nám da: trộn nước cốt chanh với bột nghệ, dùng bông hay cọ để bôi lên vùng da bị ảnh hưởng để loại bỏ nám da. Bôi trong khoảng 10-15 phút, sau đó rửa sạch bằng nước sạch.

Vừa rồi là những bí quyết trị nám từ thiên nhiênthẩm mỹ viện Luxury giới thiệu đến bạn. Những phương pháp này mang đến hiệu quả từ từ, cần thời gian để sử dụng. Đối với những trường hợp bị nám lâu năm, bạn có thể sử dụng các phương pháp hiện đại tại Luxury để có hiệu quả nhanh nhất.