Trang chủ » Bấm mí Hàn Quốc » Bấm mí Hàn Quốc có đau không?

Bấm mí Hàn Quốc có đau không?

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp mang đến cho bạn đôi mắt đẹp, ấn tượng, thu hút mọi ánh mắt. Đến thẩm mĩ Luxury, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn đôi mắt đẹp, an toàn.

Bấm mí Hàn Quốc có đau không?

Bấm mí Hàn Quốc có đau không là chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Là thủ thuật đơn giản, không dùng đến dao kéo, cắt rạch, phương pháp bấm mí được ưa chuộng tại Việt Nam, giúp khách hàng có được đôi mắt 2 mí long lanh, to tròn mà không có bất kỳ cảm giác khó chịu nào. Thẩm mĩ viện Luxury sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về dịch vụ.

Thẩm mỹ viện Luxury khẳng định với khách hàng đó chính là bấm mí Hàn Quốc không hề đau. Bởi:

+ Phương pháp không phẫu thuật, kỹ thuật nhẹ nhàng, tỉ mỉ: Bấm mí Hàn Quốc được tiến hành với thao tác nhẹ nhàng. Theo đó, dưới sự hỗ trợ của thiết bị bấm mí mắt chuyên dụng, các bác sĩ sẽ tạo sự liên kết giữa da và nhấn mí mắt bằng việc bấm vào sụn mí, luồn chỉ sinh học xoắn đôi và cố định chúng lại tại các đầu mút, tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Phương pháp nhấn mí mắt không phẫu, không sử dụng dao kéo nên không gây đau đớn cho khách hàng.

Bấm mí Hàn Quốc có đau không?

+ Khách hàng được gây tê: Để không có bất kỳ cảm giác đau đớn nào, trước khi bấm mí mắt, khách hàng được gây tê cục bộ. Do vậy bạn không hề khó chịu sau bấm mí.

+ Khách hàng được cấp thuốc giảm đau: Sau khi bấm mí mắt, khách hàng có thể trở về cuộc sống sinh hoạt bình thường và cấp thuốc giảm đau theo chỉ dẫn của các bác sĩ.

Với những ưu điểm đó, bạn sẽ an tâm bấm mí Hàn Quốc có đau không nữa. Tại thẩm mỹ viện Luxury, chúng tôi sử dụng công nghệ bấm mí chất lượng cao. Chúng tôi sử dụng chỉ sinh học xoắn đôi cho phép bạn tạo nếp gấp mới hằn sâu, không dễ bị bong, tuột như các phương pháp thông thường, mang đến hiệu quả thẩm mĩ duy trì lâu dài.

Bấm mí Hàn Quốc có đau hay không? Điều này các bạn sẽ không phải lo lắng nữa. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhanh chóng mang đến cho bạn hiệu quả tốt nhất.